[Bài dự thi "Yêu Đất Tổ"]#RVVT#LêGrillHouseReview Chè Ngô 96 Chè ngô ở đây ngon

[Bài dự thi "Yêu Đất Tổ"]
#RVVT
#LêGrillHouse

Review Chè Ngô 96
Chè ngô ở đây ngon nổi tiếng Việt Trì rồi, nhưng mình vẫn muốn review lại cho những ai chưa biết tìm đến thưởng thức. Nhất là với cái thời tiết này mà ngồi nhâm nhi chiếc bánh mì xiên giòn rụm cùng cốc chè mát lẹm thì đúng là phê chữ ê kéo dài luônnn.
Điểm đặc biệt ở 96 mà mình chưa thấy có quán nào "đụng hàng" được đó chính là đá trong chè được làm từ sữa chua, chứ không phải là đá bào như các quán chè khác. Ngoài ra, trong chè còn có thêm trân châu dai dai, thạch giòn giòn và nước cốt dừa béo ngậy. Không chỉ vậy, toàn bộ topping trên đều tự tay cô chủ quán làm nên rất ngon và đảm bảo vệ sinh.
Chất lượng số 10 nhưng giá cả chỉ là số 9. Một cốc chè ngô ăn tại bàn giá chỉ 9k/cốc và mang về là 10k. Đó cũng chính là lí do tại sao các bạn học sinh Việt Trì lại "nghiện" đến quán như vậy. Ngon, bổ, rẻ mà lại rất thích hợp để ngồi hàn huyên khi không gian quán rất rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Chủ quán và nhân viên ở đây đều rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, và vô cùng thân thiện. À lưu ý khi đến quán mọi người nhớ lấy giấy để ghi đồ ăn và khi ghi nhớ take note số bàn nha!
Để chấm điểm thì mình cho món chè ngô này điểm 9.5/10. Vì có một điểm trừ nho nhỏ là do quán đông khách quá nên đôi khi làm chè, người làm hơi vội vàng và khiến một ít chè rớt ra ngoài thành cốc. Nhưng khăn giấy ở đây rất nhiều nên có thể dễ dàng khắc phục, và đương nhiên chè vẫn very delicious rồiiii.
Địa chỉ quán: số nhà 96 (nhưng giờ đã chuyển sang cách 1 nhà, và nếu không biết đường thì vẫn tìm số nhà 96 nha), đường Hàn Thuyên, Tân Dân, Việt Trì (gần cổng Chuyên Hùng Vương).

P/s: Mình đã để ảnh chè và menu của quán dưới post này. Mọi người có thể tham khảo và tìm đến quán để thưởng thức món chè học sinh Chuyên 3 đời đến đóng họ nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây và chúc mọi người một năm mới zui zẻ!!!

[Bài dự thi

[Bài dự thi

Để lại phản hồi bài viết