[Game điểm danh] x [Minigame quà bí mật từ admin]Các bạn ơi, hãy thay khung avatar để

[Game điểm danh] x [Minigame quà bí mật từ admin]

Các bạn ơi, hãy thay khung avatar để cùng ủng hộ và tham gia vào chiến dịch cộng đồng - Thử thách MẶT TRỜI TRONG TÔI của Yêu Bếp nào các bạn ơi!!!

Đây là Thử thách cùng lan tỏa năng lượng tích cực và truyền cảm hứng từ phái nữ với GIẢI THƯỞNG KHỔNG LỒ 300.000.000đ +++++++++ từ admin!!!

“Đặc sản” Thử thách của Yêu Bếp lần này trở lại sẽ tạo cơ hội các bạn chia sẻ câu chuyện về người phụ nữ kì diệu đã truyền cảm hứng/có ảnh hưởng tới sự thay đổi & phát triển của chính bạn. Đó có thể là BẤT KỲ AI: một người nổi tiếng, một nhân vật giả tưởng, hay là chính những người thân trong gia đình, một người mẹ đơn thân, một phụ nữ độc thân rực rỡ hay một phụ nữ chuyển giới…

Hoặc, nếu bạn là thành viên nữ của Yêu Bếp, bạn có thể chia sẻ chính kinh nghiệm sống/lối sống/nghề nghiệp/công việc/căn bếp, ngôi nhà, khu vườn của chính bạn hoặc câu chuyện truyền cảm hứng của chính bạn, để lan toả sức ảnh hưởng tích cực của bạn tới chính các thành viên Yêu Bếp. Thật tuyệt vời phải không nào?

🌞Thể lệ Thử thách tại đây, cùng tham gia nhé:

https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/permalink/1372134546504030/

🌿Cách tham gia Minigame thay khung avatar để lan toả chiến dịch MẶT TRỜI CỦA TÔI - cùng đóng góp vào chuỗi hoạt động #mySHEro toàn cầu của UN Women - cơ quan Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ:

1️⃣ Bạn thay khung avatar tại đây nha: http://www.facebook.com/profilepicframes/?selected_overlay_id=867343557444587

2️⃣ Cùng kêu gọi bạn bè tham gia Thử thách này của Yêu Bếp nhé!

3️⃣ Chụp màn hình avatar đã có khung mới, đăng vào comment post này cùng lời chúc cho Thử thách thành công rực rỡ, rồi chọn 1 phần quà bất kì trong số các quà tặng mà admin đã giành tặng cho Thử thách (xem trong link thể lệ) nhé!

Sau khi thử thách kết thúc (31/3/2021) admin sẽ lựa chọn một bạn may mắn và tặng ĐÚNG MÓN QUÀ mà bạn đã chọn nhé!!!

Chúc các bạn may mắn!
Chuac chiến dịch cộng đồng vô cùng ý nghĩa của Yêu Bếp tháng 3 này sẽ lan toả được thật nhiều cảm hứng, nhiều sức ảnh hưởng tích cực tới tất cả mọi người!

Thân mến,
Phan Anh (Esheep)
Thay mặt team admin Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family)

#MặtTrờiTrongTôi #mySHEro #ThửTháchTháng3 #YêuBếp #EsheepKitchen #Thếhệbìnhđẳng #IWD2021 #UNWOMEN #SSINTERIOR #PHILIPS #OHUI #PNJ

[Game điểm danh] x [Minigame quà bí mật từ admin]Các bạn ơi, hãy thay khung avatar để

Để lại phản hồi bài viết