!!! Góc Cảnh Báo!!! Bóc Phốt!!!Cách Đây Mấy Hôm Có Đọc Được 1 Bài Của 1 B

!!! GÓC CẢNH BÁO!!! BÓC PHỐT!!!

Cách đây mấy hôm có đọc được 1 bài của 1 bạn gái bị mất trộm xe SH khi đi ăn và bị quán đối xử không ra gì thì nhân đây mình cũng muốn chia sẻ câu truyện cốc nước đắt nhất quả đất của chính mình để các bạn cảnh giác khi đi ra ngoài chơi trong dịp tết này.

Tính đến bây giờ đã là nửa năm kể từ khi mình bị mất trộm xe máy SH ở cửa hàng **SANTORINI – ĐC: 181 Nhật Chiêu, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội**và mình vẫn chưa nhận được bất kỳ lời xin lỗi cũng như bồi thường nào từ phía chủ cửa hàng và nhân viên quán. Không những thế quán còn hành xử rất mất dạy khi chối bỏ trách nhiệm và đổ tội cho mình cố tình làm mất xe để đòi bồi thường????

Mình đến quán tầm tháng 7/2021 và được hướng dẫn của nhân viên quán để xe ở vỉa hè đối diện, ngay cạnh nhân viên trông giữ xe, có khóa cổ nhưng khi ra nhận xe mình phát hiện xe mình đã biến mất, bạn trộm còn vui tính đẻ lại cho mình cái mũ bảo hiểm không lấy mà nhân viên trông giữ xe của quán không hề hay biết gì. Mất dạy nhất là mình phát hiện ra đây đã là lần thứ 3 quán làm mất xe của khách trong 1 khoảng tgian ngắn nhưng vẫn cố tình không áp dụng bất kì biện pháp phòng chống trộm nào để bảo quản tài sản cho khách. Camera báo hỏng không trích suất được cho mình và công an, nhân viên trông xe kêu chỉ là nhân viên của quán không có trách nhiệm trông xe, mất thì tự chịu. Chủ quán và nhân viên thậm chí còn thách thức mình lên bài bóc phốt trong khi mình đã cố gắng tìm cách để giải quyết cho đôi bên, khăng khăng chối bỏ trách nhiệm của quán và chỉ offer đền mình 20tr cho chiếc xe máy SH nhập đã được bên công an định giá 200tr. Nhưng đến thời điểm hiện tại là gần tháng 2/2022 mình vẫn chưa nhận được bất kì lời xin lỗi cũng như được 1 đồng tiền nào từ phía chủ quán, chủ quán và nhân viên liên tục báo bận không thèm tiếp mình, gọi thì không nghe máy. Thậm chí đến hôm lên làm việc với công an bạn nhân viên vẫn dãm bảo là ko biết mình là ai, không biết mình mất xe ở quán thật hay ko hay là giàn dựng????

Mình cũng đã hết hi vọng được quán đền 1 khoản tương xứng với chiếc xe mình bị mất hay tìm được xe nên mình cũng viết bài lên đây để cảnh báo các bạn về cách làm ăn mất dạy của quán. Các bạn cũng lưu ý là bh các quán chỉ cần có biển tự trông giữ bảo quản xe và không phát vé xe là có thể nghiễm nhiên miễn trừ trách nhiệm khi khách mất đồ, sắp tết ngoài đường nhộm nhoạm các bạn đừng mắc phải sai lầm như mình để mà phải ăn tết mất ngon.
#bocphot

UPDATE: Quản lý quán lần đầu gọi cho mình ko phải để xin lỗi mà đe dọa mình gỡ bài, kêu là đã thế ko thèm đền mình 20tr và lấy tiền đấy để đổi tên quán, chạy lại quán khác, ko sợ cộng đồng mạng 😢

UPDATE 2: Thuận theo yêu cầu của các bạn, mình xin phép đc public sđt của chủ quán và quản lý lên đây

Chủ quán: 0339138888

Quản Lý: 0888465888