[GÓC CỰC CHÊ]Le Monde Steak Hoàng cầu! Phải lấy ảnh trên mạng vì vào 1 lần ngán luôn

[GÓC CỰC CHÊ]
Le Monde Steak Hoàng cầu!
Phải lấy ảnh trên mạng vì vào 1 lần ngán luôn tận cổ ko thèm chụp choẹt j thêm cho mệt!😖
Trưa nay em vào ăn tầm 12h, trên tầng 2, nhà hàng có tầm 4 bàn cả bàn e, nhân viên cũng tầm 4,5 ng. Nói chung ko quá bận rộn. Mỗi bàn 1 nv take care.
Em order steak medium sốt nấm, bt trong mỗi phần sẽ có thịt bò, khoai tây miếng, khoai tây nghiền, tỏi nướng và rau luộc. Ok em ko muốn ăn khoai tây nghiền, thay vào đó cho e thêm mấy miếng khoai tây miếng và em ko ăn tỏi. Bạn nv ghi chép rất nhiệt tình r bảo bên em sẽ để tất cả nvay, c ko ăn hay ăn thì bỏ ra. Em hơi khó chịu r, nhưng ok fine! Ng ta bỏ vào m ko ăn thì ngta vẫn mất tiền food cost thôi.
Rồi đến đoạn 2, bạn em order steak well done vì đang có bầu ko ăn tái đc và dặn đi dặn lại là well done.
Bi kịch bắt đầu từ đây, khi em nv bưng ra, mình đã hỏi đây là gì thì e nói chắc như đinh đóng cột là medium! Còn đĩa của bạn mình là well done.
Bạn mình vừa cắt miếng thịt thì ôi thôi đỏ loè đỏ loẹt là máu, mình bảo e ơi sao well done lại thế kia thì em ý phán 1 câu xanh rờn “Well done vẫn đỏ mà chị”🤬🤯😡 Mình sa mạc hạn hán cạn cmn lời!
Rồi mình bắt bạn ý mang đĩa đi làm chín kĩ cho mình.
Ok đến đoạn tiếp theo khi mình cắt miếng thịt của mình, ôi thôi khô nhách vì chín quá kĩ=))))))) và mình KO thích ăn well done 1 chút nào. Thêm vào đó đĩa của mình mang ra vẫn y như vậy, khoai nghiền, khoai miếng (ko thêm) và em ý bảo bên em bếp sẽ làm y như hình😑😑😑
Bạn nào hay đi ăn steak sẽ hiểu, 1 chút kiến thức về phục vụ, 1 chút cái tâm trong customer services, 1 chút tinh tế trong cách cư xử sẽ tạo nên 1 bữa ăn hoàn hảo. Còn về chất lượng em đảm bảo có rất nh hàng steak ở HN giá phải chăng và còn ngon hơn nhiều lần quán này!
Em mong quản lý hoặc chủ cửa hàng đọc đc bài này! Nếu a là chủ nhà và tự mở, ok chắc vẫn cầm cự đc. Chứ nếu đi thuê nhà với vị trí đó và đám nhân viên hồn nhiên và chất lượng như vậy thì chúc các a/c vui👍🏻

[GÓC CỰC CHÊ]Le Monde Steak Hoàng cầu! Phải lấy ảnh trên mạng vì vào 1 lần ngán luôn

Để lại phản hồi bài viết