(GÓC K BAO GIỜ QUAY LẠI)

(GÓC K BAO GIỜ QUAY LẠI)

YAKIMONO Trần Thái Tông ạ. Hqua mình có đi cùng bạn đến đây ăn, bàn mình 8 người do phát sinh thêm người nên bàn hơi chật.

Cảm quan: quán sạch sẽ thoáng mát Mình chọn suất 198k/người đi 4 tặng 1 suất, bàn mình đi 8 tặng 2 suất + buffet nước 39k chưa bao gồm VAT. Mình đến lúc 7h Đồ ăn kèm có sushi, xúc xích chiên, xôi chiên, khoai tây khoai lang chiên nghèo nàn khủng khiếp hết là hết chứ k có tiếp thêm, đợi nướng đói muốn ra lấy cũng k có.

Đồ nướng vì bàn mình đông nên ra được lượt đầu tiên như trên ảnh gắp mỗi đứa 1,2 miếng là hết mình gọi tiếp nhưng phải đợi 15p sau nhân viên mới mang ra tiếp dù nhắc đi nhắc lại. Dến lượt thứ 3 sau tgian chờ đợi nhân viên ra hỏi bàn mình ăn lẩu chưa, bàn mình bảo chưa và gọi thêm thịt để nướng và lại tiếp tục chờ đợi, đến lần thứ 4 nhân viên mang ra lại hỏi ăn lẩu chưa =)) mình khá k hài lòng vì nếu muốn gọi lẩu bên mình sẽ gọi bạn nhân viên nhắc đi nhắc lại quá nhiều, sau tgian chờ đợi thịt mòn mỏi mỗi đĩa được vài miếng lèo tèo bên mình gọi lẩu và topping là rau và thịt bò, cũng gọi mãi mới mang ra được 1 đĩa. Bàn mình quyết định k ăn nữa đi lấy hoa quả tráng miệng thì ôi thôi còn hẳn 1 đĩa có vài miếng dưa hấu xếp cùng mấy miếng củ đậu và 3 bát sữa chua thạch ở khu tráng miệng. Lúc đó mới 8h30p đồ đã k còn gì mà khách cũng khá đông. Bàn mình ngồi nói chuyện nv ra nhắc thanh toán luôn, bàn mình đứng dậy thanh toán và ra về ai cũng chưa no. Lần đầu đi ăn buffet bị đói. Điểm cộng: buffet nước có nhiều loại uống thỏa thích uống no vì k có đồ ăn đâu. Cảm ơn các bạn đã đọc Ảnh hơi mờ các bạn thông cảm

Trong hình ảnh có thể có: bàn và món ăn

Để lại phản hồi bài viết