góc review#hoireviewdoancotamMột trải nghiệm kém vui tại Meatplus cơ sở Royal City

góc review
#hoireviewdoancotam

Một trải nghiệm kém vui tại Meatplus cơ sở Royal City tối 02/03/2019.

Hôm qua 2 gia đình mình có rủ nhau đi ăn tối cuối tuần và có quyết định sẽ đi ăn Meatplus ở Royal City tiện cho các baby đi chơi luôn, kế hoạch chốt từ sớm nên sáng đã gọi điện đặt bàn và được nhà hàng thông báo do cuối tuần rất đông khách nên các bạn chỉ nhận đặt bàn muộn nhất đến 18h30. Nếu đặt bàn sau giờ đó sẽ không nhận và vui lòng tới chờ đợi bàn. Nhà mình thống nhất đặt bàn cho 4 người lớn 3 trẻ em dưới 4 tuổi lúc 18h30, mọi chuyện đáng lẽ chẳng có gì cho đến khi mình gọi điện lại cho nhà hàng lúc 18h10 để báo là nhà mình đang ở gò Đống Đa rồi nhưng do tắc đường quá nên sẽ đến muộn một chút - à nhà mình đi oto nên không thể luồn ngõ ngách hay leo lên vỉa hè được. Mình nghĩ là cách giao tiếp của mình khá lịch sự, cầu thị và hàm ý mong nhà hàng thông cảm do lý do ngoại cảnh nhưng trả lời mình là một bạn nữ nhân viên trực tổng đài rất yếu kỹ năng và cảm giâc hơi hách dịch.

Bạn trả lời máy móc là do cuối tuần đông nên nhà hàng chỉ nhận đặt bàn muộn nhất đến 18h30, sau giờ đó nhà hàng sẽ bán bàn. Mình có giải thích là lúc sáng các bạn đã thông báo rồi nên bây giờ chưa tới 18h15 mà đường tắc nên mình chủ động gọi điện xin phép tới muộn chút, bạn nhân viên vẫn tiếp tục máy móc thông báo lại nội quy của nhà hàng lần nữa??? Mình lúc đấy rất bực phần vì tắc đường, phần vì giao tiếp với con người mà lạnh như nói chuyện với cái máy vậy nhưng vẫn xin giải thích là đường tắc quá và mình đang gần đến nơi, bạn nhân viên chắc cũng chẳng đoái hoài gì đến lời khách nói và lặp lại nội quy lần 3 xong chủ động cúp máy. Thực sự rất bực mình.

Em gái mình đến sau và có gọi điện giải thích là gia đình anh trai đang gần đến nơi rồi, các bạn đừng bán bàn thì bạn nhân viên đó vẫn lặp đi lặp lại cái điệp khúc nội quy không thay đổi từng câu từng chữ. Và em gái mình là người thứ hai phát bực lên vì nguyên tắc của bạn nhân viên.

Và cuối cùng nhà mình cũng đã đến nơi, đồng hồ điểm đúng 18h43 gì đó, lên thì bàn trống vẫn còn nhiều. Mình vào tới bàn thì gọi món cho baby ăn trước và xin gặp quản lý để đề cập vấn đề. Ra tiếp mình là một bạn nam rất trẻ chắc sinh năm 94 95 gì đó, bạn lắng nghe mình trình bày và có vẻ định sẽ xin lỗi và xin tặng gì đó nhưng mình nói luôn là mình phản ánh chứ không tạo phốt để đòi discount hay bất cứ ưu đãi gì, mình xin phép từ chối hết và mình chỉ muốn biết Meatplus sẽ xử lý sao? Mình cũng nói là mình làm trong ngành dịch vụ khách sạn nên hay bị bệnh nghề nghiệp nhưng cái gì cần nói vẫn phải nói, mình vẫn rất thích ăn meatplus và gia đình sẽ dùng bữa và trả tiền nhưng 100% mình sẽ viết review công tâm nhất có thể. Bạn quản lý lúc này mới hơi sững người và nói ôi anh ơi anh có thể không viết review được không ạ? Mình từ chối và nói sẽ viết, một lúc sau thì bạn Linh nào đó được giới thiệu là bạn nhân viên trực tổng đài, ra để xin lỗi mình. Bạn xin lỗi và xin lỗi dù thực tế bạn cũng không biết bạn sai gì mà xin lỗi. Mình bảo mình không muốn tiếp lời các bạn nữa và muốn thưởng thức bữa tối cùng gia đình nhưng hai bạn này cũng chả để ý mà cứ xin lỗi và xin lỗi, cốt để mình áy náy và thôi không viết review nữa. Mình cũng chốt lại với các bạn là đã làm ngành dịch vụ, làm dâu trăm họ thì không tránh được chuyện bị review hay không? Thêm nữa là nếu xin lỗi giải quyết được mọi việc thì đã chẳng có chiến tranh thế giới, phải một lần bị phạt và chịu hậu quả vì những gì câc bạn làm thì các bạn mới rút ra kinh nghiệm được. Bạn quản lý thì ra sức biện minh rằng bạn nữ này do tính cách nói chuyện cộc và mình nói luôn “ Và bạn sẽ bảo mình là bạn ý là nhân viên mới đúng ko? Nếu vậy thì bạn ý đang trong thời hạn thử việc và thử thách đấy.” Hai bạn không nói gì nữa và đi ra.

Thêm một dịch vụ nữa mình không hài lòng là nhà mình dù đặt trước là có 3 baby đều dưới 4 tuổi nhưng cũng chẳng ai thèm set up cho đến nổi cái baby chair, mãi sau mình hỏi thì mới mang ra một cái. Do gia đình em chưa tới nên mình có nhắn là cái ghế trẻ em này cứ để đây lát mình sẽ dùng, còn bé nhà mình ngồi với bố mẹ okie. Thế nào mà lúc sao một chị bàn khác chạy tới nhấc đi, nhân viên cũng chả ai nhắc mà phần cũng cho mình quên không cho bé ngồi xí trước, thế mà lúc sau bàn mình đến đủ, gia đình kia có 2 bé và các bạn nhân viên cũng mặc kệ chả thèm hỏi anh chị có sử dụng ghế trẻ em nữa không? Một bàn 3 trẻ em dưới 4 tuổi không có ghế dùng trong khi bàn chị gái kia dùng hẳn 2 ghế cho 2 trẻ em lớn. Thật sự là trải nghiệm chán vô cùng.

Về chất lượng đồ ăn thì Meatplus mình vẫn đánh gía là ngon, đặc biệt phần sườn bò Hoàng Đế. Ăn ở Meatplus thích nhất là thịt không tẩm ướp gì và các phần pan chan đa dạng và vừa miệng. Meatplus có đắt hơn các thương hiệu cùng mô hình, nhưng là xứng đáng với chất lượng đồ ăn, còn riêng chất lượng dịch vụ hôm nay thì không.

Dịch vụ xin phép đánh giá: 0 điểm.

góc review#hoireviewdoancotamMột trải nghiệm kém vui tại Meatplus cơ sở Royal City

góc review#hoireviewdoancotamMột trải nghiệm kém vui tại Meatplus cơ sở Royal City

góc review#hoireviewdoancotamMột trải nghiệm kém vui tại Meatplus cơ sở Royal City

góc review#hoireviewdoancotamMột trải nghiệm kém vui tại Meatplus cơ sở Royal City

Để lại phản hồi bài viết