#GửitimthươngmếnĐIỀU CON CHƯA NÓI!-" Hôm nay con gái mình được nghỉ học, mẹ nó gọi

#Gửitimthươngmến
ĐIỀU CON CHƯA NÓI!
-" Hôm nay con gái mình được nghỉ học, mẹ nó gọi thử xem con có về không".
-" Cuối tuần có về không, hôm qua bố mua được cho con cái áo xinh lắm. Mẹ không biết đâu, về lấy tuần sau mặc khai giảng con nhé!
-" này miếng đùi này ngon, bố phần bình rượu, ăn một miếng không béo đâu. Uống bia chứ, hôm nay nóng, mỗi bố con một hớp"...
Bố là thế, bố chẳng nói nhiều như mẹ, cũng chẳng nói nhớ con nhiều lắm, chỉ hỏi cuối tuần có về không?
Bố vẫn luôn âm thầm làm những cái nhỏ nhất, quan tâm con một cách lặng lẽ và chân thành. Người ta vẫn bảo"con gái là người tình kiếp trước của bố",có lẽ vì thế mà bố luôn dành sự ưu ái, sự dịu dàng vốn có của một người đàn ông dành cho con.
Đã 3 năm con xa nhà, đã ba năm con chưa được ăn món gà luộc của bố, không được cùng bố lên đồng tát nước bắt cá, không được cùng bố ngồi sửa những chiếc máy nổ bị hỏng. Cũng đã ba năm con chẳng được ngồi cùng bố nhâm nhi vài cốc bia ngày hè, được bố vỗ vai động viên khi gặp áp lực!

Bố ơi! Con nhớ bố lắm! Con thương bố nhiều! Con biết nhiều lúc bố chẳng hiểu con đang làm gì. Nhưng trong suốt 20 mấy năm qua, ngoài miếng cơm trên bàn, tấm áo mặc trên lưng ra, con vẫn luôn cảm thấy mình may mắn hơn những đứa trẻ khác là bố đã luôn ủng hộ và cho con được sống với cuộc sống mà bố đã cho con. Và thực sự con đang tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Con cảm ơn Bố!

Con là con gái, nhưng lại chẳng tình cảm . Con vẫn luôn muốn nói yêu bố. Nhưng chắc có lẽ vì sự trưởng thành và tính cách cứng rắn của con mà con vẫn chưa thể nói được với bố. Bố đừng buồn bố nhé, vì con vẫn luôn yêu và thương bố theo cách riêng của con!

Con vẫn luôn hạnh phúc và tự hào vì là con gái của bố! Bố không chỉ là Bố của con, đôi khi bố còn là người Thầy, người anh,thậm chí là cả người bạn nữa. Bởi vậy , cho dù con có xa nhà 3 năm hay 5 năm , thậm chí là 10 năm đi nữa. Con nghĩ con cũng chẳng cô đơn hay yếu đuối trước cuộc sống này.

Bố ơi, nếu có thời gian bố hãy nghỉ ngơi một chút, hãy ăn món bố thích, làm điều bố muốn bố nhé. Dạo này con nhìn bố trông xạm đi và gầy nữa. Con chẳng mong gì nhiều, chỉ mong bố luôn mạnh khoẻ và vui vẻ là con yên tâm rồi.

Bố có biết ước muốn sau này của con không? Chuyện hạnh phúc của con đó bố. Con đã đặt ra tiêu chí rằng, "người đàn ông của con chẳng cần giỏi giang hay đẹp đẽ, chẳng cần phải giàu có cao sang. Chỉ mong người ấy giống được như bố là con đồng ý gả liền".

Bố, " CON YÊU VÀ THƯƠNG BỐ NHIỀU". Con không biết khi nào con mới báo đáp công ơn dưỡng dục cho bố. Nhưng con đang cố gắng từng ngày, con sẽ nỗ lực và mạnh mẽ để trở thành đứa con gái tự hào của Bố!

----------
Con mong dịch bệnh sớm qua đi, để con được về thăm bố và gia đình. Cầu chúc cho gia đình mình và mọi người luôn bình an và sớm qua khỏi mùa dịch này!

#thửtháchmùahè #hạnhphúclà
#yêubếp #Esheepkitchen

#GửitimthươngmếnĐIỀU CON CHƯA NÓI!-

#GửitimthươngmếnĐIỀU CON CHƯA NÓI!-

Để lại phản hồi bài viết