#GửiTimYêuThươngGửi đến anh "CHÀNG TRAI ĐỒNG SINH" của em.Gửi đến anh người đã cùng

#GửiTimYêuThương

Gửi đến anh "CHÀNG TRAI ĐỒNG SINH" của em.

Gửi đến anh người đã cùng đồng hành với em từ lúc sinh ra, em nói vậy bởi em và anh sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Em nghĩ chắc hẳn từ ngày chúng mình sinh ra "số mệnh" đã đặt sẵn mình sẽ gặp nhau, yêu nhau và sẽ sống cùng nhau đến già. Em vẫn luôn tin như thế!

Năm đó, có bao nhiêu trường cấp 3 gần nhà nhưng không hiểu thế nào em lại xuống tận trường gần nhà anh để học. Và thế là vô tình chúng mình lại học cùng trường với nhau.

Ngày đó, anh và em cùng tham gia thi cùng môn thể thao trong cuộc thi hội khoẻ phù động của trường, rồi 2 đứa cũng đều được chọn vào đội tuyển của trường để đi thi. Và thế là vô tình chúng mình biết nhau.

Sau cuộc thi đó anh chủ động nhắn tin làm quen với em và chúng mình chính thức yêu nhau năm 17 tuổi. Tình yêu tuổi 17 thật khó để hứa hẹn điều gì. Và đúng thật là như vậy, anh chưa từng hứa với em điều gì cả, anh bảo "anh sẽ không hứa nhưng sẽ hành động để chứng minh".

Năm 19 tuổi, trước ngày anh bay đi Nhật. Anh đã nói với em rất nhiều điều mà trước đó anh chưa từng thổ lộ, anh nói với em về những hoài bão của anh,về những điều tốt đẹp của tương lai. Em tin anh! Đó cũng là điều đã làm em rung động với anh, mặc dù anh và em cùng tuổi nhưng anh luôn chín chắn hơn em, hiểu biết hơn em và nhiều điều ti tỉ khác em học được từ anh nữa....

Một năm sau, cuối cùng em cũng có cơ hội qua Nhật cùng anh. Cuộc sống ở nơi đất khách quê người, những khó khăn vất vả chúng mình đều có nhau. Nhớ những ngày em ấp ủ ước muốn giúp Bố Mẹ trả nợ và xây nhà theo ước nguyện của Bố ấp ủ nhiều năm. Trên chẳng đường đó mặc dù anh không phụ giúp em về kinh tế bởi anh quá hiểu tính em rồi, nhưng anh biết em vất vả nên vẫn luôn là người gắng chăm lo cho em và động viên em. Thời gian cứ thế trôi và ngày em hoàn thành mọi việc cũng đến. Em đã rất tự hào về bản thân và em biết anh cũng đã rất tự hào về em phải không anh?

Năm 23 tuổi, giữ đúng lời hứa "5 năm sau mình sẽ cưới nhau nhé!". Lúc chúng mình quyết định cưới thật sự em không nghĩ tới lời hứa đó, nhưng 1 lần nữa chúng mình lại vô tình giống như mọi thứ được sắp đặt từ trước vậy. Em nhớ ngày đó chúng mình quyết định sẽ tự lo hết mọi chi phí và thủ tục cho đám cưới, dẫu biết như vậy sẽ vất vả nhưng cả 2 đều vui vẻ và hạnh phúc với điều đó. Chúng mình yêu nhau cũng đã là 1 điều đặc biệt rồi nên đám cưới cũng muốn nó phải đặc biệt nhất có thể. Và rồi em quyết định may cho mình 1 chiếc váy cưới thật đẹp làm quà cưới cho bản thân. Một suy nghĩ thật táo bảo đối với 1 cô gái lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn như em. Lại 1 lần nữa anh ủng hộ em và ngỏ lời muốn may cho em chiếc váy đó, nhưng anh hiểu em mà. Mọi thứ em muốn có em đều muốn nó phải tự mình làm ra.

Năm 25 tuổi, chúng mình cũng đã chính thức trở thành vợ chồng 3 năm rồi đấy anh. Kể ra cũng nhanh quá anh nhỉ? Mới đó thôi 2 đứa còn chở nhau trên chiếc xe đạp đi dạo mà giờ đã bên nhau được gần 10 năm rồi.

Đối với em, anh không đơn giản chỉ là một người bạn đời mà còn là bạn thân, là tri kỷ, đặc biệt hơn nữa anh như một người thầy của em. Anh dạy em tất tần tật mọi điều em thiếu sót. Nhìn lại chẳng đường 10 năm qua, mọi giai đoạn trên chẳng đường đó em đều nhớ rất rõ. Em từ một cô gái cá tính mạnh mẽ và có đôi chút bốc đồng được anh thuần phục trở thành một cô gái hiểu biết hơn, tinh tế hơn và dịu dàng hơn theo cách của riêng em. Thay đổi tốt hơn nhưng không làm mất đi giá trị của mình. Và sau gần 10 năm anh vẫn ở đó, vẫn luôn bên cạnh và đồng hành cùng em.

CẢM ƠN ANH VÌ ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG EM❤️ MẶT NGẦU CỦA EM❤️

Biết ơn #YêuBếp đã tạo ra chương trình đầy ý nghĩa này. Chúc các anh chị luôn mạnh khoẻ, bình an và ngày càng có thêm nhiều ý tưởng hay để xây dựng nhóm ngày càng phát triển tốt hơn ạ😘

#Hạnhphúclà
#ThửTháchMùaHè
#YêuBếp
#EsheepKitchen

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

#GửiTimYêuThươngGửi đến anh

Để lại phản hồi bài viết