# **MÌ TIM CẬT NGÕ 20 LÁNG HẠ - NGẬP MỒM!!!**> **Mì tim cật ở đây là mì tôm Hảo Hảo

# **MÌ TIM CẬT NGÕ 20 LÁNG HẠ - NGẬP MỒM!!!**
> **Mì tim cật ở đây là mì tôm Hảo Hảo với nước dùng, tim, cật và rau cải!!!**

Hey yo anh chị em, nói về mì tim cật thì anh em chắc hẳn quen thuộc với những quán trên phố như ở 71 Hàng Chiếu , quán ở Hàng Tre hay Quán Thánh. Nhưng với mình thì mì tim cật ngập mồm thì chắc là quán ở ngõ 20 Láng Hạ này. Ngày trước hồi vp còn ở Láng thì mình đóng họ thường xuyên ở đây, sau đó thì vp cty chuyển ra tít Hà Đông nên mình cũng ít lui tới đây hơn. Và giờ, vp mình đã về ngay Thái Thịnh, đi bộ mấy bước chân là sang tới nơi, nên không thể nào không ghé tới thường xuyên được...Thoai oke, let's go
# **1. Địa điểm:**
* Quán ngay đầu ngõ 20 Láng Hạ, anh em đi qua ngã tư Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng qua trung tâm tiệc cưới Queen Bee rẽ trái luôn là ngõ 20.
# **2. Không gian quán:**
* Quán dạng vỉa hè ngồi bàn ghế nhựa thấp, mùa hè thì ngồi sẽ khá nóng.
* Bình thường quán khá sạch sẽ nhưng nếu mưa thì nhìn sẽ hơi bẩn chút xíu.
* Quán mở bán từ sáng cho đến 14h, nhưng thường tầm 13h là hết hàng rồi.
# **3. Chất lượng:**
* Ở quán có khá nhiều món mì, bún,bánh đa tim cật, phở các thể loại nữa, nhưng best thì mình vẫn hay lựa mì tim cật. Mì tôm ở đây là mì Hảo Hảo tôm chua cay luôn chứ không phải mì cân.
* Về mì tim cật ở đây thì đợt này mình ăn lại thấy nước dùng hơi nhạt, không đậm đà như trước. Nhưng vẫn là vị ngọt thanh. Tim, cật thì vẫn ngon, tươi, đừng nhìn chú nhúng tim cật cho vào bát là đã thèm nhỏ rãi rồi,....Và như mình nói một bát tim cật ngập mồm luôn chứ không phải cầm đũa vài xêu là hết, rau cải đi kèm cũng nhiều nữa. Nếu anh em ăn khỏe thì nên gọi bát 2 mì hoặc 1 mì rưỡi để tránh tình trạng mì rau đã hết mà tim cật vẫn còn :)))
* Muối chấm thì anh em có thể tự động lại lấy gói xúp Hảo Hảo và tự mix thêm ớt, quất tùy theo sở thích. Trà đá ở đây cũng tự phục vụ và miễn phí.
# **4. Giá: **
* Ngày trước mình ăn chỉ **20.000đ/bát** nhưng đợt này đã tăng giá là** 30.000đ/bát **
* Cô chú bán hàng thì cũng rất nhiệt tình thoải mái, nhưng khuyên anh chị em là nếu quán đông thì chịu khó ngồi chờ vì chỉ có cô và chú làm nên sẽ hơi lâu.

Chốt hạ đây là một quán ăn ổn áp dành cho bữa sáng hoặc bữa trưa ở khu vực Láng Hạ. Nếu như anh chị em còn nhớ thì cách đây 1, 2 năm quán này khá hot trên group mình, giờ giá cả đã có tăng và chất lượng không tăng quá nhiều nhưng vẫn là một sự lựa chọn sáng giá mỗi khi đi ăn.

Anh chị em còn quán bún, cháo, phở nào ngon ở khu vực này thì giới thiệu để mình đi ăn và review nhé :)))

#pta_review #mitimcat

# **MÌ TIM CẬT NGÕ 20 LÁNG HẠ - NGẬP MỒM!!!**> **Mì tim cật ở đây là mì tôm Hảo Hảo

# **MÌ TIM CẬT NGÕ 20 LÁNG HẠ - NGẬP MỒM!!!**> **Mì tim cật ở đây là mì tôm Hảo Hảo

# **MÌ TIM CẬT NGÕ 20 LÁNG HẠ - NGẬP MỒM!!!**> **Mì tim cật ở đây là mì tôm Hảo Hảo

Để lại phản hồi bài viết