Mình rất tâm đắc cụm từ này của Group - "MƯỢN BẾP YÊU MÌNH"Mình là một đứa có hoài

Mình rất tâm đắc cụm từ này của Group - "MƯỢN BẾP YÊU MÌNH"
Mình là một đứa có hoài bão, ước mơ và điều không hay với mình là mình từng rơi vào cái gọi là chủ nghĩa hoàn hảo, rất nhiều lần mình bị lạc lối, đánh mất bản thân trầm trọng vì mình nghĩ HẠNH PHÚC là thứ mà mình phải theo đuổi để có được, mình muốn sau này có nhà riêng, có xe riêng, có người giúp việc, mọi thứ đều có thể giải quyết bằng tiền, nhanh biết mấy, vậy đó, vậy mới là hạnh phúc. Mình luôn tự nhủ chịu đựng thêm một thời gian nữa rồi sẽ được những thứ mình muốn hết thôi. Mình học bất kể khi nào mình có thời gian rảnh, mình từng rơi vào tình trạng trầm cảm vì mình không đạt được thứ mình kỳ vọng, mình chẳng muốn thua kém ai cả, mình cũng đã từng ghét bản thân sao không giỏi như ai, không biết cách nào để có cảm giác yêu bản thân hơn, đặt quá nhiều nỗ lực nhưng chẳng thể có được thứ mình mong đợi.
Đến khoảng 3 năm trở lại đây mình mới nhận ra một điều , cơ bản là mình đã sai từ nhận thức ĐÚNG về hạnh phúc. Sẽ chẳng bao giờ là đủ cả, mình càng tìm thì càng không thấy, càng cố gắng hi vọng thì càng thất vọng, mình cảm thấy thất bại và không thấy hài lòng với bản thân mình. Hạnh phúc thật ra đơn giản lắm, nó hiện diện mỗi giây phút thuộc về bạn, điều quan trọng là có biết cách cảm nhận, trân trọng và tận hưởng nó không mà thôi.
Mình bắt đầu sống chậm hơn và cảm nhận nhiều hơn.Nếu trước đây việc ăn uống và dọn dẹp nhà cửa là những việc trong danh sách mình PHẢI LÀM với một tâm trạng nặng nề thì bây giờ những việc đó lại trở thành thú vui giải trí thư giãn của mình sau nhiều giờ làm việc, mình đang học thêm nhiều món mới để tự chăm sóc cho bản thân, dọn dẹp nhà của, trang trí , mỗi tuần mình lại thay đổi chút xíu vị trí của chúng là tự nhiên cũng khiến mình có cảm giác khoan khoái, tích cực mà hứng khởi, thực sự là giúp mình rất nhiều về cả thể chất lẫn tinh thần. Công việc của mình hiện tại hầu hết dành thời gian ở nhà làm việc trên laptop nên ngôi nhà đối với mình rất quan trọng, nó là nơi mình khiến mình có cảm hứng sáng tạo mỗi ngày, mình bắt đầu học nấu nhiều món hơn và càng lúc càng biết cách yêu bản thân mình hơn nữa. Thật là kỳ diệu phải không, mình thấy hạnh phúc mỗi ngày, mình lên kế hoạch để có thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Khoảng thời gian này sẵn có máy mình học làm clip, may mắn thay là mình tìm thấy rất nhiều nguồn cảm hứng từ các Vlogger trên thế giới và mình cũng đã tập tành quay lại những điều nho nhỏ như một vlog chia sẻ với các bạn niềm vui, niềm tự hào cũng như hạnh phúc của mình trong căn bếp, hi vọng phần nào mang đến năng lượng tích cực cho các bạn.
Chúc cả nhà luôn bình an, vui vẻ, hạnh phúc. 📷📷
#MượnBếpYêuMình #HeforSheathome #Thửtháchtháng5 #YêuBếp #EsheepKitchen

Mình rất tâm đắc cụm từ này của Group -

Mình rất tâm đắc cụm từ này của Group -

Để lại phản hồi bài viết