Mời Cả Nhà Nghía Qua Bếp Bà Hưn Mùa Giáng Sinh 🔔Không Biết Với Mọi Người

Mời cả nhà nghía qua Bếp Bà Hưn mùa Giáng Sinh 🔔

Không biết với mọi người thì như thế nào chứ với Hân, Giáng sinh là dịp để quây quần cùng gia đình, bạn bè, nhìn lại về một năm sắp qua và sẵn sàng đón chào một năm mới sắp đến. Nay Hân làm 1 ít Bánh Gừng để tặng cho gia đình và những người thân yêu ❤
Đêm Noel🎄, ngồi bên cây thông, thưởng thức miếng bánh, nhâm nhi tách trà và nói những lời yêu thương. Cảm giác hạnh phúc lắm!!!

Nguyên liệu và công thức Hân đã để chi tiết trong ảnh nhé😘. Có một lưu ý nhỏ là mọi người nhớ căn chỉnh thời gian, nhiệt độ phù hợp với từng loại lò nướng hay nồi chiên không dầu của nhà mình nhé.

Hân sử dụng em Nồi chiên hơi nước Kalite Steam Star cho món bánh lần này 😍. Nồi nướng nhanh, tỏa nhiệt đều và có dải nhiệt rộng, giúp bánh Gừng khi nướng xong thì vàng ruộm, giòn xốp, không hề bị khô cứng. Lúc nướng bánh, Hân thích lắm cái cảm giác nhìn qua lớp cửa kính nồi chiên và thấy những chiếc bánh đang chín dần đều, không bao giờ lo lỡ có quá tay hay thành “bóng đêm” 😆

Hân cũng luôn chú trọng đến sức khỏe của bản thân và gia đình, vì vậy Hân thích những sản phẩm phải thật sự có chất liệu an toàn cho sức khỏe. Các bạn nào cũng khó tính như Hân thì Hân rất highly recommend các bạn dùng nồi chiên hơi nước này của nhà Kalite nha. Hấp – Nướng – Chiên 3in1, các khay nướng của nồi đều được phủ lớp chống dính cao cấp, an toàn cho sức khoẻ cả nhà nên tui an tâm lắm. Thêm đó là dung tích nồi lớn tới 15L lận, Hân toàn nướng một lúc 2 đến 3 khay cho nhanh không à 😆😆 rất tiết kiệm thời gian cho nàng lười hay vụng bếp nha.

Giờ thì gói gém đóng hộp đi gửi tặng những “người thương” đây. Mời cả nhà thưởng thức món Bánh Gừng siêu thơm ngon, hấp dẫn này cùng Hân nha.
Chúc mọi người có một Giáng sinh thật là vui vẻ, ấm áp bên những người thân yêu!!!
—--------------------------------------#Hancancook
#BepbaHan