Update: Hai bạn quản lý của Manwah đã gọi điện hỏi thăm và gửi lời xin lỗi tới gia

  • 503 Views
  • 0 Comments
  • 12 June, 2020
Update: Hai bạn quản lý của Manwah đã gọi điện hỏi thăm và gửi lời xin lỗi tới gia đình mình. Tất nhiên là vẫn nhận thiếu sót chứ không đổ thừa do ai cả. Vẫn cộng 10 điểm cho dịch vụ Manwah Hà Nội.
[ Góc hơi thất vọng ] Lẩu Manwah huyền thoại
7749 cái post về Manwah thì có đến 50 cái là khen nức nở. Đứa bạn cũng đóng họ liên tục ở đây nên càng khao khát có ngày được đi thưởng.
Gọi điện đặt bàn thì bạn tư vấn cực ngơ, hỏi đi hỏi lại. Hỏi đến chương trình khuyến mãi thì phải đợi để check, đọc chán chê thì ra chương trình của miền Nam. Xong có chương trình của miền Bắc, “đi 4 tặng 1” ok rồi, hỏi cẩn thận là có kmai tối không, bạn ấy khẳng định thứ 2 đến thứ 6 CẢ NGÀY. Chăm sóc KH mà không nắm rõ được chương trình thì tư vấn cho khách kiểu gì ta.
Đến nơi thì không có chương trình nào như thế cho buổi tối cả mặc dù mình đặt tối thứ 5. Giá là 330k/ suất buffet VÀ AUTO thêm 30k/ buffet đồ ăn kèm - nước - tráng miệng. Tất nhiên 10% VAT. Ở đây chắc sang xịn mịn nên tính vậy.
Về phần đồ ăn:
- Nhà mình chọn nước lẩu Mala và nước lẩu Thái. Nghe bảo Mala cay lắm xong còn chả cay lắm mà ăn không vị gì. Lẩu Thái thì nhạt nhẽo, chẳng chua cũng chẳng cay.
- Nước lẩu chán nhưng bù lại topping ngon. Ngoại trừ miếng thịt mỏng dính ra thì thịt ngọt, tươi, hải sản cũng tươi. Các đồ ăn kèm ngon. À thịt cừu khá mùi, không nên thả vào lẩu Thái vì sau đó cả nồi nước lẩu toàn vị thịt cừu thum thủm 😂.
- Tráng miệng nhiều đồ để lựa chọn: sữa chua các vị khá ngon, kem ngon, hoa quả tươi. Riêng cái chè khúc bạch thì ngon tím lịm, cái thạch nó còn nát nát chứ.

Về phục vụ:
5 sao luôn. Vì các bạn ấy chăm quá, đồ vừa hết trong đĩa là xách đi luôn rồi. Nhiệt tình, ngoan lễ phép. 10 điểm về chỗ.

Nói chung là thử lần cho biết chứ không quay lại. Bữa ăn 2 củ cho 5 người mà về nhà bố mẹ đau bụng đi ngoài. Lại còn sinh nhật bố và do con dâu đặt bàn chứ. Lần sau cứ Isushi mà thưởng 😭.

Update: Hai bạn quản lý của Manwah đã gọi điện hỏi thăm và gửi lời xin lỗi tới gia

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào hãy là người bình luận đầu tiên

Để lại comment đánh giá

Bài Viết Liên Quan

Hàng ăn ngon
icon01
Siêu khen🤤🤤 Siêu phẩm mì trộn trứng muối thần thánh 🤤🤤Vị trứng múi nghe đã đủ kích

Siêu khen🤤🤤 Siêu phẩm mì trộn trứng muối thần thánh 🤤🤤Vị trứng múi nghe đã đủ kích thích nè. Thấy có cả Kool và Omachi ...

Hàng ăn ngon
icon01
[GÓC CHÊ]Đi ăn rất nhiều nơi rồi dù dở hay ngon thì mình cũng chưa bao giờ review hay

[GÓC CHÊ]Đi ăn rất nhiều nơi rồi dù dở hay ngon thì mình cũng chưa bao giờ review hay đăng bài gì . Nhưng mà hôm nay mìn ...

Hàng ăn ngon
icon01
[GOGI DẠO NÀY BỊ SAO VẬY ?]Là một tín đồ thịt Hàn Quốc hay ăn ở Gogi Hà Nội, nói

[GOGI DẠO NÀY BỊ SAO VẬY ?]Là một tín đồ thịt Hàn Quốc hay ăn ở Gogi Hà Nội, nói chung trước ăn nhiều vì ngon thịt tươi ...

Hàng ăn ngon
icon01
Đầu tuần đọc được bài các chị đi ăn lòng nướng cuối tuần phải mò đi ngayyy Địa chỉ:

Đầu tuần đọc được bài các chị đi ăn lòng nướng cuối tuần phải mò đi ngayyy Địa chỉ: Gumiho 133 Bùi Thị XuânKhông gian k ...

Hàng ăn ngon
icon01
Hàng ăn ngon
icon01
Góc bị lừa Ngan cháy tỏi FAKE 99 Hàng Thiếc. Vì là đầu phố hàng

[ Góc bị lừa ] Ngan cháy tỏi FAKE 99 Hàng Thiếc. Vì là  ...

Viewdao.net - Review hàng ăn địa điểm - Công thức nấu ăn

Chuyên trang review đồ ăn, hàng ăn, địa điểm du lịch chính xác. Chia sẻ hàng ngàn công thức nấu ăn độc lạ từ người dùng đóng góp. Không quảng cáo và có tâm nhất vịnh bắc bộ