**[Yêu Bếp Vlog]TEAM ADMIN TẬN MẶT – TẬN TAY – TẬN TÂM TRAO GIẢI “MƯỢN BẾP YÊU

**[Yêu Bếp Vlog]
TEAM ADMIN TẬN MẶT – TẬN TAY – TẬN TÂM TRAO GIẢI “MƯỢN BẾP YÊU MÌNH”**

**/Giải mã nghi vấn: Giải thưởng gần 50 triệu đồng của Yêu Bếp có-thật-không?/**

Nghi vấn lớn nhất sau thử thách **“Việc Nhà Có Anh” **hồi tháng 3 chính là người giành giải đặc biệt đã biến mất ngay sau thông báo trúng giải chỉ vì tưởng bị chị admin Yêu Bếp “nừa” khi không tin nổi chiếc máy rửa bát trị giá hơn 20 triệu đã về tay mình! Ai ngờ giải thưởng là thật các bạn ạ. Bật mí là bạn Trong Tôi, ngay sau khi rinh giải máy rửa bát của thử thách ấy, đã quyết định can đảm đi theo đam mê bếp núc mà bấy lâu nay bạn chưa dám theo đuổi, từ nguồn cảm hứng, từ những sẻ chia tại Yêu Bếp.

Còn lần này thì sao? Giải lớn nhất của thử thách **“Mượn Bếp Yêu Mình”** tháng 5 lại còn lớn gấp đôi: trị giá gần 50 triệu đồng!!!! Trong đó giá trị nhất là chiếc máy lọc nước điện giải ion kiềm hơn 43 triệu của Mitsubishi Chemical Cleansui (EU301). Đây cũng là thiết bị lọc nước duy nhất trên thị trường dám bảo hành bộ lọc đó cả nhà ơi!

**Trời ơi tin được không? Điều kì diệu này dành cho Yêu Bếp là thật sao?**

Một ngày đẹp trời tháng 6, bạn **Trần Trang** – chủ nhân giải đặc biệt **“Yêu Bếp Yêu Mình”** đã bất ngờ nhận được lời mời đến showroom Mitsubishi Chemical Cleansui, để gặp TẬN MẶT team admin Yêu Bếp, để sờ TẬN TAY chiếc máy trong mơ, rinh em ấy về, cũng như để tự... sờ lên mặt, nhéo một cái, rằng sự TẬN TÂM của YÊU BẾP là thật, không phải mơ!

Chúng mình xin ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm ấy thành một chiếc Vlog nhỏ này, khoe Yêu Bếp nhé. Một chiếc Vlog mà lần đầu tiên chị admin lại còn quyết định cosplay cả bạn **Xu Li** - thành viên được giải #LoveYourSelf và **Lưu Hồng Đăng** – thành viên được giải #HeForSheAtHome. Và tuy rằng Xu Li và Hồng Đăng không thể đến nhận quà trực tiếp được thì quà cũng lên đường đến với các bạn ấy rồi, nhanh như chớp!!! Mà thực ra với mạng lưới nhà phân phối ở khắp mọi nơi trên cả nước, đâu có gì khó với team Cleansui. Bật mí là sau khi được thỏa sức vẫy vùng ở Showroom Mitsubishi Cleansui Hà Nội view Hồ Tây siêu lãng mạn, chị admin Yêu Bếp còn đang ấp ủ được ghé Premium Showroom Mitsubishi Cleansui trong Sài Gòn để tiếp tục khám và phá cho vừa lòng chị nha haha.

Và giờ, xin mời các bạn xem clip đến tận phút giây cuối cùng và CẤM CƯỜI nha!!! Hứa đi!!! Nhớ chấm điểm cosplay cho chị vui nha!!!! Ha ha ha!!!!

Xem xong thì nhớ quay lại comment cho chị admin biết, Thử thách tiếp theo của Yêu Bếp bạn muốn sẽ là CHỦ ĐỀ gì? Và mong muốn chị admin sẽ tặng bạn những qua tặng gì nàooooooooo!!!

Mãi yêu đại gia đìnhYêu Bếp!
---
*P/S: Nhớ xem đến cuối clip và khen chị để chị admin được một lần thoả ước nguyện cuộc đời nha. Lần đầu chị thực hiện ước mơ đời chị đó các bạn ơiiiii. *

**[Yêu Bếp Vlog]TEAM ADMIN TẬN MẶT – TẬN TAY – TẬN TÂM TRAO GIẢI “MƯỢN BẾP YÊU

**[Yêu Bếp Vlog]TEAM ADMIN TẬN MẶT – TẬN TAY – TẬN TÂM TRAO GIẢI “MƯỢN BẾP YÊU

Để lại phản hồi bài viết