[BÁNH ĐA-BÚN-MIẾN TRỘN]Địa chỉ: 12 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn( chỗ có bảng trường THPT

[BÁNH ĐA-BÚN-MIẾN TRỘN]
Địa chỉ: 12 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn( chỗ có bảng trường THPT Cầu Giấy đi thẳng vào một đoạn)
📍⏰6h30-14h
Mình khá ưng quán này từ lần đầu tiên được bạn ny dẫn đi ăn. Hôm đi ăn đầu tiên thì thực sự đông kinh khủng. Từ grab, now, đến goviet đều đông lắm ý ạ hic cũng tầm 12h30 tầm tan học của học sinh nữa.Quán chỉ là quán vỉa hè bth thôi ạ. Mình còn phải đợi người khác ăn xong rồi đứng lên rồi vào cướp chỗ luôn ko lại mất chỗ.Nhưng món bánh đa trộn này thực sự mình thấy rất ngon, full toping:rau muống, giá, đậu rán, nem chua, giò, bò khô, chả cá ăn siêu no. Ở đây còn có bún, miến trộn- đồng giá 20k một bát.Khuyên mọi người đi ăn mà đông quá thì nên đứng đấy để bê bát của mình về luôn nếu không thì sẽ phải đợi lâu hoặc sẽ bị quên mất vì khách đông quá. Còn có thêm một bát nước canh nữa để dùng thì mng nên tự ra múc vì cô chú luôn chân luôn tay suốt vì đông qua nên thôi mình ra lấy luôn ăn cho nhanh.
[UPDATE THÔNG TIN] Thấy mọi người bảo quán của cô chú hàng gánh ăn ngon hơn mà còn mở trước quán này chỉ là mở sau thôi và thấy khá nhiều người chê nên mình để thông tin của quán hàng gánh ở phía dưới theo cmt của chị Ngân An mọi người có thể tham khảo nhaaa. Cảm ơn mng vì đã góp ý
📍0987520147!!!!!
"Các bạn ơi hàng gánh đối diện mới là tuổi thơ của học sinh cấp 3 Cầu Giấy ạ, hàng kia thấy kinh doanh dc bán theo mà bẩn va ko ngon bằng.
Anh chị bán trong ngõ, giữa nhà hàng và Honda Nguyễn Khánh Toàn nha. Bán từ sáng sớm 6h đến tầm 1h trưa là hết hàng rồi ạ, nhiều hôm anh chị nghỉ nên mọi ng nhắn tin trc khi qua cho chắc ạ"

[BÁNH ĐA-BÚN-MIẾN TRỘN]Địa chỉ: 12 ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn( chỗ có bảng trường THPT

Để lại phản hồi bài viết