Bánh Tô Mèo - Hành trình làm bánh dở khóc dở cười

* BÁNH TÔ MÈO * 🐱🐱🐱
Chào mọi người ạ. Chẳng là hôm rồi mình có đọc được bài biết của bạn KHÚC CÂY trong Group chúng ta. Bài viết rất hay, dễ thương và truyền cảm hứng. Đặc biệt bạn còn đăng công thức làm bánh quy hình các em Tô( Totoro) xinh xắn cực kỳ ( hình đầu tiên là hình thành quả của bạn làm 😊). Khiến mình mê mẩn và hứng chí quyết định bắt tay vào làm luôn vì nhà đang có đủ nguyên liệu. Nghĩ đến làm xong ra các em xinh thế này bạn nhỏ nhà mình mê phải biết 🤤.
Sau khi đã ngâm cứu Video, mình bắt đầu chuẩn bị đồ nghề và nguyên liệu. Hai bạn nhỏ thì theo bố lên ngủ trưa còn có mỗi mình mẹ lụi cụi dưới bếp. Mình còn với theo nhắn nhủ: " Chiều ngủ dậy ăn bánh bạn Tô mẹ làm nhé! Hí! Hí!" 😂.
Trộn bột xong là mình đã thấy hơi sai sai vì không hiểu tại sao phần bột thêm cacao lại bị khô còn phần không trộn lại không bị. Có lẽ do mình cho nhiều cacao quá. 😜. Nhưng mình vẫn cố đấm ăn xôi, vẫn làm theo trình tự như video hướng dẫn. Mọi sự sau đó đều bể vụn theo những miếng bánh cắt ra. Bột khô nên cắt ra bị vỡ vụn. Khoanh nào đỡ bị vỡ thì nhìn cứ tròn ủm chẳng giống trong tưởng tượng gì cả. 🤣.
Cảm thấy thật hoang mang vì mọi thứ không như dự tính. Cuối cùng thì thay vì có những em Tô xinh xắn thì mình có cái đội quân như những hình phía dưới. 😆. Có cả Vô Diện để ăn hết đội quân méo mó kia hộ mình nữa. 😌. Con mình còn đang thắc mắc vì sao bánh biến thành mèo thành heo thành gấu hết thế kia cơ. 😌😌😌.

Bánh Tô Mèo - Hành trình làm bánh dở khóc dở cười

Bánh Tô Mèo - Hành trình làm bánh dở khóc dở cười

Bánh Tô Mèo - Hành trình làm bánh dở khóc dở cười

Bánh Tô Mèo - Hành trình làm bánh dở khóc dở cười

Bánh Tô Mèo - Hành trình làm bánh dở khóc dở cười