Bánh xèo cô Minh - 98 Yên Phụ hoặc đối diện 165 Yên Phụ thì phải , ngay gần ks Thắng

Bánh xèo cô Minh - 98 Yên Phụ hoặc đối diện 165 Yên Phụ thì phải , ngay gần ks Thắng Lợi . Mở từ 11h trưa đến 10h tối.

Giá: 15k/chiếc bánh xèo, 10k/nem thì phải.

Từ hồi biết quán này, trung bình mỗi tuần mình phải ăn 1 lần vì quá ngon. Bánh xèo ăn ngập mồm nhân, nước chấm siêu ngon, khác hẳn hàng bánh xèo thông thường làm bánh mỏng dính. Điều đặc biệt nhất ở đây là rau cuốn cùng bánh xèo có đủ loại rau trên đời mà ko hàng bánh xèo nào cho cuốn rau cùng như thế. Mình thích nhất cuốn với lá lốt, rau cải, xà lách và đu đủ ở bát cho thêm.
Nem lụi ở đây cũng rất ngon mng nên ăn thử, nhưng vì bánh xèo ngon quá nên đã át mất đi phần của nem. :))

Điều hãm ở đây là bà chủ khó tính như: gọi đồ ăn làm nhiều lần cũng bị nói; chỉ cho order theo suất ( suất 1 người là 3 cái bánh xèo, 2 người là 5 cái ) nên no quá hay đói quá cũng phải cố mà nhét vào mồm vì ko cho gọi lẻ; thỉnh thoảng ăn bánh rán lại bị cháy hay nguội cũng cố mà chịu 😅 . Hay quát khách nếu giục giã khi đồ ra chậm hoặc đòi hỏi xin nhiều thứ. May có anh nhân viên nhanh nhẹn gỡ lại hix.

Có cơ sở 2 ở Phùng Hưng là con trai bà ý vừa bán vừa phục vụ, còn hãm hơn bà ý luôn vì làm vừa lâu vừa chậm, ít khách mà cũng phải ngồi đợi mốc mồm mới có đồ ra.

❤️Update: Mình đã ăn rất nhiều hàng bánh xèo ở Hà Nội nhưng với mình hàng này là bán ngon nhất. Bây giờ phục vụ dễ tính chiều khách hơn rồi các bác cứ ra ăn thoải mái nhaaa

Bánh xèo cô Minh - 98 Yên Phụ hoặc đối diện 165 Yên Phụ thì phải , ngay gần ks Thắng

Để lại phản hồi bài viết