Bò Tơ Corner - Quán Thánh
Bò Tơ Corner - Quán Thánh
Quán nằm vị trí trung tâm,thuận tiện.
Quán có 3 tầng,có bàn ngoài trời và trong phòng điều hoà nên mùa hè cũng ko lo bị nóng.Điểm mạnh nữa là có hệ thống hút khói như các quán đồ Hàn.Nhân viên ngoan,phục vụ ok.
Về món ăn thì mình đánh giá cao về chất lượng thịt bò và nầm (tươi ngon lắm).Tẩm ướp vừa vị.Trình bầy đẹp mắt
Đặc biệt bò nầm nướng ở đây được nướng trên than hoa nên ko phải lo ngại khoản dầu mỡ lại còn có cả bát rau xà lách quấn nên bao ăn ko ngán ngấy
Tiếp đến là phần lẩu,nước lẩu chua cay vị lẩu Thái,nhân lẩu đa dạng nhưng với cá nhân mình là quán hơi làm nồi lẩu hơi to và phần viên hơi nhiều so vs định lượng thịt bò.Chắc do cá nhân mình thích thịt hơn là mấy viên thả lẩu.
Trước khi đến đây mình có xem rv và thấy có 1 số bạn đánh giá là quán này giá cao,...Nhưng với cá nhân mình hôm nay đi ăn thực tế vs hoá đơn(ảnh gần cuối) hết 1tr3 cho 5 người ăn no thì mình thấy giá hoàn toàn xứng đáng với chất lượng
Chốt Đáng Để Trải Nghiệm
#Nghiện_Ăn_Nhậu
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây