CÁC BẠN TỪNG ĂN PHẢI ĐỒ ĂN KHÔNG CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ KHÔNG RA GÌ

CÁC BẠN TỪNG ĂN PHẢI ĐỒ ĂN KHÔNG CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ KHÔNG RA GÌ CŨNG KHÔNG BẰNG SỰ VIỆC KINH KHỦNG XẢY RA VỚI MÌNH

Ngày 16/09 vừa rồi mình có đến quán Those dancing days và PHÁT HIỆN CAMERA QUAY LÉN KHI ĐI VỆ SINH.

Quán khá là tối và mình có hỏi nhân viên đi vệ sinh ở đâu. Nhân viên quán dẫn mình xuống tầng 2 để đi vệ sinh. Lúc vào WC, mình cũng nhìn không gian xung quanh 1 lượt nhưng vì buồn quá nên đi uôn. Khi đi vệ sinh xong thì mình đến gương để tô son 1 chút thì phát hiện 1 chiếc CAMERA CỦA ĐIỆN THOẠI đang chĩa vào đối diện bồn vệ sinh và được giấu bởi 1 chiếc tất. Chỉ để lộ chiếc camera.

Vì quá hoảng loạn và mất bình tĩnh nên mình đã chạy lên và tìm sự trợ giúp với bạn của mình và không lấy chiếc điện thoại kia. (Mình biết mình rất ngu rồi nên các bạn đừng chửi mình). Ngay lúc sau bạn mình xuống luôn thì không thấy chiếc điện thoại kia đâu nữa. Chỉ còn chiếc tất. Mình cũng không biết là chiếc điện thoại đó có ghi hình hay không nhưng việc để 1 chiếc điện thoại chĩa camera như thế trong nhà vệ sinh và được nguỵ trang cẩn thận thì chắc chắn là có mục đích xấu.

Mình đã báo với quán để xử lý nhưng hiện không tìm được thằng biến thái kia. Sự việc đã xảy ra được 1 tuần nhưng mình vẫn cảm thấy ám ảnh và sợ hãi bởi hành vi biến thái, bệnh hoạn kia. Thật sự lâu nay đọc mấy bài báo trên mạng cũng thấy sợ nhưng không ngờ nó lại xảy ra với mình như thế. Thật sự kinh khủng các bạn ạ.

Vì vậy mình viết lên đây để cảnh báo mọi người, nhất là các bạn nữ khi đi vệ sinh nơi công cộng thì hãy cẩn thận xung quanh và tự bảo vệ bản thân mình. Tránh để trường hợp như mình bị xảy ra, vì xung quanh chúng ta thật lắm kẻ quái thái và cực kì bệnh hoạn.

P/S: Mọi người thông cảm vì mình dùng nick clone, cũng là việc nhạy cảm nên mình xin phép giữ thông tin cá nhân.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Mục đích của mình không phải là phốt hay gì cả.

Sự việc xảy ra lúc đó đã báo luôn với quán, quán đã có trách nhiệm xử lý nhưng không tìm ra được kẻ biến thái.

Mình đăng bài chỉ là cảnh báo các bạn nữ đi vệ sinh nơi công cộng thì hãy cẩn thận và tự bảo vệ bản thân thôi ạ!

Còn tin hay không thì tuỳ các bạn, về sự việc, nội dung bài viết mình đã trao đổi với chủ quán. Chủ quán đã ok để mình đăng với mục đích duy nhất là cảnh báo mọi người vì có thể gặp trường hợp này khi các tên biến thái vẫn còn vẩn vơ ngoài xã hội!

CÁC BẠN TỪNG ĂN PHẢI ĐỒ ĂN KHÔNG CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ KHÔNG RA GÌ

Để lại phản hồi bài viết