Dạ em chào các anh chị ạ. Hôm nay em xin phép lên bài review về một trong những quán

Dạ em chào các anh chị ạ. Hôm nay em xin phép lên bài review về một trong những quán chè hot nhất Hà Nội ạ.

XÔI CHÈ BÀ THÌN - SỐ 1 BÁT ĐÀN (còn 1 cơ sở nữa là 95 Hàng Bồ)

1. Về chè
Em gọi 1 xôi chè bà cốt (20k) và 1 chè đỗ đen (15k). Mẹ em thích ăn xôi chè ở đây và cũng hay gọi ship về. Xôi dẻo, bà cốt thơm và đậm vị. Tuy nhiên chè đỗ đen thì lại hơi ngọt quá so với em, thạch cũng thái to và không đều tay.

2. Về thái độ phục vụ
Đây là thứ em muốn bàn đến nhất ạ. Bình thường em đi ăn hay gặp bà bán cho rất hiền, còn hay bị nhân viên cãi lại nên nhiều khi em thấy hơi thương thương bà. Thế nhưng hôm đấy có 1 chị tóc ngắn hơi đậm người, hình như là con bà bán (?). Hôm đó khá đông, em với mẹ mãi mới có chỗ ngồi. Ngồi chưa êm chỗ thì đã chứng kiến 7749 sự tranh cãi, chửi nhau xảy ra ở quán chè. Mẹ em còn bảo thôi hay đi về đi vì chửi nhiều quá. Chị chủ chửi nhân viên, chửi kiểu nặng lời luôn ấy ạ. Có 1 bà đã già và đáng tuổi mẹ chị ấy rồi những chị ấy vẫn chửi như đúng rồi. Thực sự dù bác ấy có làm sai hay ntn thì chị ấy cũng không nên nói nặng lời như vậy. Cảm thấy thương cực kì. Tiếp theo là màn chửi nhau của 2 anh chị nhân viên. Đại loại là họ có giao nhầm đồ cho ship và chị chủ gào loạn lên bắt gọi anh ship quay lại. Và 2 anh chị nhân viên bắt đầu đổ lỗi cho nhau. Chửi nhau ầm ĩ lên và chị chủ cũng góp lời luôn 😅 Và câu chuyện cuối cùng, last but not least ạ. Câu chuyện làm em khẳng định em sẽ không bao giờ quay lại quán chè này một lần nào nữa. Có 1 chị khách hỏi ở đây có bán chè sẵn không. Thì chị chủ thay vì trả lời bthuong với khách thì lại trả lời với thái độ rất bất cần : “Ở đây không bao giờ bán chè sắn”. Sau đó khi chị kia đi thì chị chủ liếc mắt theo nhìn và bảo “Khiếp, dm mới bán thế này thôi đã chết cmnr lại còn sắn”. Em kiểu shock 🙂 lạy chúa chị ấy không nghĩ là còn bao nhiêu khách đang ở đấy à mà cứ hết chửi lại đến thái độ với khách kiểu đấy? 😀

Thực sự bỏ 35-40k cho một bữa chè ntn và để nghe những sự cãi vã chửi nhau và thiếu tôn trọng khách hàng thế này thì thực sự chả đáng ạ. Hay quán đang muốn đi theo xu hướng CHÈ CHỬI?

Em muốn nghe ý kiến của các bác về vấn đề này ạ. (Kể cả những quán bún chửi, cháo chửi luôn ạ). Em không phải bán xôi chè cạnh tranh hay ntn đâu ạ chỉ kể đúng sự thật thôi ạ. Cảm ơn mọi người đã đọc ạ!
(Hôm đó không chụp ảnh nên em xin phép lấy ảnh mạng ạ)

Dạ em chào các anh chị ạ. Hôm nay em xin phép lên bài review về một trong những quán

Dạ em chào các anh chị ạ. Hôm nay em xin phép lên bài review về một trong những quán

Để lại phản hồi bài viết