Em xin review về buffett Poseidon sau khi đọc được nhiều bài khen trên

Em xin review về buffett Poseidon sau khi đọc được nhiều bài khen trên hội 👍

Về không gian, khá đơn giản, hơi chật chội xíu, mà xung quanh hầu như bàn nào cũng có 1-2 đứa trẻ con nên nhiều khi bưng bê đồ cũng khá rén, chúng nó cứ chạy nhảy lung tung loạn xạ lên 😞

Về đồ ăn, ưng nhất trong các loại buffett hải sản đã đi. Em thích nhất hàu phô mai ở đây, thơm cực. Ghek ở đây tuy không to nhưng được cái thịt khá chắc, ăn không bị bở, ngọt, gạch tươi. Bề bề công nhận là to vãi chưởng ạ! Bề bề và ghẹ là hai món kiểu bị giành giật kinh vãi ạ 😞 Xô nhau để lấy luôn, em nhìn mà choáng. Kiểu đang đứng lấy đồ, chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì anh nhân viên đổ ghẹ vào khay, 1…2…3 khay sạch chưa chưa hề có giây phút vừa xong vậy=)) Lúc kịp hiểu chuyện thì mọi người ăn xong rồi =))

Còn về ý thức người đi ăn có nhiều người buồn cười lắm ý, đứng sẵn ở quầy, nhân viên đứng nướng cứ vừa đặt con nào lên khay cái là gắp luôn, gắp kiểu sạch sẽ đầy ứ ự mang về bàn mình, không cho ai ăn cùng luôn, đ thể hiểu nổi. Có vài gương mặt ra lúc nào là gặp lúc đấy 🙂) Lấy như kiểu không bao giờ được ăn nữa @@ Rồi về sau bao nhiêu bàn đứng dậy thanh toán, thấy thừa hàu, bề bề bao nhiêu luôn, lấy rõ lắm chẳng ăn trong khi bao nhiêu người chẳng lấy được để ăn. Hình như thói quen đi ăn buffett lúc nào cũng sợ thiệt đã ngấm vào máu của nhiều người rồi @@

Còn em cũng không chê gì đồ ăn ở đây, không quá phong phú nhưng mà ăn mãi cũng chả hết đồ ý, đồ nướng ướp không ngon nên bọn em nướng đúng một lượt rồi thôi luôn. Nước lẩu lúc đầu ăn thấy hơi thiếu vị nhưng ăn thêm chút nữa thì thấy cũng oke, không quâ tệ, nhúng bò ăn hợp, ngon lắm.

Túm quần là đồ tươi, ngon, đáng tiền, mỗi tội khoản phải đối mặt với các anh chị kia thì hơi sợ thôi=))

À cuối bữa định húp tí canh còn phải gặp tiểu cường nữa 🙂) Chẳng hiểu sao đi lạc vào bát canh. Gọi nhân viên, nhân viên bê bát canh đi. Lúc sau quay lại hỏi : Bạn ơi, bé tiểu cường nãy đâu rồi? Nhân viên cười bảo : Em tiêu huỷ rồi! Hihi =))))))

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và món ănvideovideo

Để lại phản hồi bài viết