[ GÓC CHÊ ]ĐI MỘT LẦN CHO BIẾT RỒI KHÔNG MUỐN ĐI LẠI LẦN 2!Chào mọi người, chuyện là

[ GÓC CHÊ ]
ĐI MỘT LẦN CHO BIẾT RỒI KHÔNG MUỐN ĐI LẠI LẦN 2!
Chào mọi người, chuyện là hôm nay em có đi cafe với bạn để làm cho xong cái khoá luận tốt nghiệp và bọn em có tìm được quán cafe tên Dreamer nằm ở số 94 đường Tô Ngọc Vân - Tây Hồ.
Về tổng quan thì quán có không gian rất xanh và thoáng, trồng khá nhiều cây. Hướng của quán đón khá nhiều ánh sáng tự nhiên nên việc chụp ảnh check in cũng rất dễ dàng cho những bạn thích chụp ảnh. View và cách bài trí cũng khá hài hoà. Bên trong và dưới tầng 1 của quán có bán đồ decor và ly cốc nên cũng tiện cho những ai đang muốn sắm đồ decor trong phòng hoặc mua ly cốc uống nước mới. À ở dưới còn có cả 1 cái hồ nuôi cá Koi xinh lắm!
Đồ uống của quán cũng khá ngon. Bạn mình order Americano thì vị hơi nhạt, và cốc của mình là trà sả quất thì uống rất vừa vặn. Quán dùng cốc thuỷ tinh và ống hút gạo nên cũng rất thân thiện với môi trường.
Bây giờ mới đến phần chê :)
Cá nhân mình thì cũng biết đây là 1 quán cafe không thuộc hệ thống nào nên việc nhân viên phục vụ không tốt là điều hiển nhiên. Nhưng nó còn chán hơn cả mức chán. Vì đi bất kỳ quán cafe nào thì cũng có nhân viên hoặc bảo vệ ra hướng dẫn cho khách để xe ở đâu hoặc dắt giùm xe cho khách. Nhưng nhân viên ở Dreamers thì không! Có 3 bạn nhân viên nam thì cả 3 bạn đều ngồi trong phòng điều hoà chỗ order đồ và để kệ khách muốn để xe ở đâu thì để. Phải tầm 1 tiếng đồng hồ sau có công an đi vào nhắc thì nhân viên mới nói cho bọn mình là đi lên 1 đoạn vào khu khách sạn có bãi để xe và bọn mình ai nấy cũng đều bỏ dở đồ uống để đi cất xe trước khi bị cho lên thùng :)
Mình để ý là các bạn nhân viên cũng không có niềm nở với khách cho lắm vì cũng chả có một câu "Dreamers xin chào!" nào khi bọn mình mở cửa đi vào order đồ cả. Trông các bạn ai cũng buồn ngủ và uể oải, có 3 nhân viên nhưng 1 bạn order xong thì quay qua làm đồ cho khách luôn, 2 bạn còn lại thì cắm mặt vào chơi điện thoại. Và không có ai đứng dậy dọn đồ cho khách sau khi khách về cả. Trước khi bọn mình đến thì đã có 2 anh chị đang chụp ảnh, bọn mình ngồi đến lúc 2 anh chị đi về và sau tận 30 - 40 phút sau, lúc bọn mình đứng dậy đi về thì nhân viên cũng không dọn đồ của 2 anh chị luôn.
Cá nhân mình thấy thì đây sẽ là 1 quán cafe mình chỉ đi cho biết chứ không muốn đi lại lần 2 vì các bạn nhân viên phục vụ khá chán. Lần đầu mình đăng bài còn nhiều thiếu sót mong mọi người bỏ qua ạ.
Ảnh mình cap ở instagram coffeeholiicc.

[ GÓC CHÊ ]ĐI MỘT LẦN CHO BIẾT RỒI KHÔNG MUỐN ĐI LẠI LẦN 2!Chào mọi người, chuyện là

Để lại phản hồi bài viết