[GÓC CHÊ] Dooki Royal CityKbt vì sao bài k lên nên mình up lại ạ.Edit: Mình đi ăn với

[GÓC CHÊ] Dooki Royal City
Kbt vì sao bài k lên nên mình up lại ạ.
Edit: Mình đi ăn với bạn, bạn mình ăn lần đầu tiên bên Long Biên và khen nức nở nên mình rất rất hy vọng là bên Royal cũng thế nhưng không :) có thể có cơ sở này cơ sở kia nhưng vì ấn tượng Royal quá tệ nên mình cũng không dám thử lại ở chỗ khác luôn. Mọi người để ý mình nói mỗi bên Royal chứ không phải nói toàn bộ chuỗi Dooki ạ :D
Hôm t5 tuần trước mình có đi ăn Dookki ở Royal. Nghe danh buffet cũng ổn trong tầm giá và đọc review rất nhiều bạn khen là gà ngon nên mình đã mang một tâm hồn tràn đầy niềm tin và hy vọng đi thử. Thôi tạm không nói đến bạn nhân viên ở cửa vì có thể mặt bạn đó vốn trông không được thân thiện bẩm sinh, nhưng mà đồ ăn thì tệ hơn cả chữ tệ cmnl.
Gà thì khô và nhạt, ôi thôi cái kiểu khô mà nhai rôm rốp không rõ đâu là bột bọc ngoài đâu là xương, nuốt xuống cổ đánh nghẹn 1 cái chỉ sợ rách cuống họng. Thử tất cả các loại gà mà trừ gà rán gì đó có vị ngọt ngọt là mình còn lấy đến miếng thứ 2, còn đâu các loại khác mình lấy mỗi loại 1 miếng rồi bạn mình và mình đẩy nhau ăn vì không thể nuốt nổi, nhạt nhẽo và khô khốc. Mực rán thì chả thấy vị gì cả, kim chi thì không hề chua chỉ thấy cay và nồng, ăn tokbokki đã ngấy, mình tính nuốt miếng kim chi đỡ trầm cảm mà nuốt xong còn trầm cảm hơn :)
Sau khi quá thất vọng về gà, (mà đi ăn chủ yếu do gà chứ tokbokki ăn 1 ít là ngấy và cũng không có gì nổi bật quá) mình đã cố lượn vài vòng quanh quầy đồ ăn để kiếm xem có gì cứu vãn không, rồi đôi mắt mình đã đập phải món khoai lang ngào mật ong (hay bọc mật ong gì đó). Khi nhìn màu mình đã thấy sai rồi, ngào mật ong mà sao miếng khoai trắng thế, nhưng khi ăn mới thật sai thật. Đây là khoai lang luộc nhúng nước đường trắng chứ đâu phải khoai lang mật ong đâu, thậm chí lớp nước đường bên ngoài còn ít đến nỗi không được gọi là nhúng nữa. Nhưng thôi vẫn ngon hơn gà :D. Thêm nữa thịt bò ăn chán hơn cả chữ chán nhưng mà thôi cũng không thể đòi hỏi được nhiều trong tầm giá này.
Thật ra cũng không thể chê hết được vì dookki cũng có vài món khá ổn kiểu tokbokki phomai, tokbokki ngô, kiểu ăn ngọt nhẹ có ngô nên đỡ ngấy, kimbap chiên với mấy cái cơm cuộn ấy, ăn cũng được dù cơm hơi mặn so vs miệng mình. Nhưng mấy món đó ăn mấy miếng là bị no với ngấy rồi, và phần mình mong đợi nhất là gà làm mình quá thất vọng, hảo cảm -10000000 :),
. Đến cuối bữa mình và bạn mình nhìn mấy miếng cơm cuộn còn phải đẩy nhau ăn xong cả 2 đứa chia đôi và nuốt trong sự đau khổ. Cuối cùng ăn xong 2 đứa phải ra mixue gấp làm 4c kem để thanh tẩy tâm hồn.
À bonus nhân viên nữ khá ok nma không mình sẽ không bao giờ quay lại đâu. Biết tiền ít không thể đòi hít đồ thơm được nhưng mà đồ ăn như này thì hơi quá quá huhu.
Dưới đây là chiếc ảnh bạn mình bị sang chấn tâm lý bên nồi lẩu sau khi ăn:

[GÓC CHÊ] Dooki Royal CityKbt vì sao bài k lên nên mình up lại ạ.Edit: Mình đi ăn với

Để lại phản hồi bài viết