< Góc cực khen > 📍 Phở Hiếu - Đầu nghách 79 ngõ Thổ Quan ( từ Khâm Thiên rẽ vào) . Ui

< Góc cực khen >
📍 Phở Hiếu - Đầu nghách 79 ngõ Thổ Quan ( từ Khâm Thiên rẽ vào) .
Ui hôm nay được khai sáng quán phở này mà ăn xong cảm thấy dhs trên cuộc đời lại có món gọi là phở ạ =)))) ăn ngon vl hic 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️
Là một người rất thích ăn phở, mình highly recommend quán này luôn. Từ nay á, mình chấm quán phở này rồi, chết chình chình với mình :))))
Ở đây có phở bò, phở gà, phở tim, mì tim, hình như là có cả bún nữa hay sao ý. Mình gọi 1b phở sốt vang & 1b tái chín. Bát phở đầy đặn phết mn ạ. Đón lấy bát phở, vắt thêm 2 miếng chanh, húp miếng nước đầu tiên mà thấy ngon vchg. Ăn mà thấy ngon nhức nách, ngon đến mức đấy thật k nói quá luôn. Mình ăn bát sốtvang, cái mình cực kì ưng ở đây là miếng thịt bò rất mềm và thơm, nước lèo thanh cực k bị ngấy hay váng mỡ gì cả. Nói chung tất cả quện vào với nhau nó thành một bát phở đỉnh của đỉnh luôn. Cái thứ 2 mình rát thích nữa là quẩy, chưa bao h đi ăn quán phở nào mà có chiếc quẩy to cực kì như thế 😂😂😂 quẩy ở đây kp quẩy bê tông nhưng cũng k phải quẩy dai đâu, kb là quẩy gì nhưng mà khá là okela, bthg mình chỉ ăn quẩy dai thôi, mà may quá quẩy ở đây khá là ưng chiếc pụng 👍🏻👍🏻
Quán có 4-5 người bán phở, mỗi người phụ trách một phần việc khác nhau. Bác chủ quán phở bán hàng max có tâm, nchuyen nhẹ nhàng dễ nghe cực kì luôn, quay sang cái anh chuyên order thu tiền trả tiền khách (hinh như là con bác chủ quán) thì ôi thôi, nhẹ nhàng dễ thương thế 😌😌😌 anh tên Duy Anh, anh dùng iphone 11 max pro 3 camera sau màu golden nhé =)))))))))
Price: 30-35k/b, quẩy 10k/ rổ 5 chiếc
Time: hình như từ tối 8-9h đến 7h sáng hôm sau. Môiz tội ăn đêm thì hay bị công an phường canh ở đấy nên phải đợi một lúc cơ, quán có cả ship đó, mình thấy trên biển có ghi ship nhưng quên chụp lại rồi.
#phởhiếu #noodle #food #HaNoi #Vietnam

< Góc cực khen > 📍 Phở Hiếu - Đầu nghách 79 ngõ Thổ Quan ( từ Khâm Thiên rẽ vào) . Ui

Để lại phản hồi bài viết