[Góc cực kì thất vọng]Địa chỉ: 166b Đội Cấn (bánh xèo, nem lụi)Nói thật là mình cũng

[Góc cực kì thất vọng]

Địa chỉ: 166b Đội Cấn (bánh xèo, nem lụi)

Nói thật là mình cũng "khá" dễ tính trong vấn đề ăn uống, cái gì cho qua được mình đều cho qua nhưng hôm nay là buổi hẹn hò tệ nhất của mình từ trước đến giờ :))
Đầu tiên đi dọc phố Đội Cấn thấy quán này đông khách nên cũng tạt vào ăn thử xem có gì đặc biệt mà đông vậy, hoá ra không những đặc biệt mà còn ngạc nhiên dã man :))
Ngồi 1 lúc thì cứ 5p mới được nhận được 1 lần đồ như là rau sống, hộp đũa.. nhưng thôi đoạn này có vẻ nhân viên cũng vội nên tạm chấp nhận.
Sự thất vọng chỉ bắt đầu xuất hiện khi mà cả 2 đứa bọn mình gọi món thì nhân viên cứ lảng đi chỗ khác? Mỗi đứa thay phiên hỏi từng nhân viên luôn nhé nhưng đều bị "bơ" :))
Đến lúc nhận món cô phục vụ đứng trước mặt, mình đều hỏi 2 lần là "chị lấy giúp em nước chấm nem được không ạ" thì cũng không nhận được câu trả lời nào còn quay ngoắt lạnh lùng đi.
Chưa hết, trong rau sống có tóc nữa cơ ạ 🙂 lúc mình ăn đã cắn phải tóc, mình bỏ tóc ra, cuốn cái khác thì lại tìm thêm được sợi nữa 😅 nghĩ cũng thần kì
Nếu các bạn thắc mắc có thể quán hết tương chấm nem, mình cũng đã mong như thế để cho đỡ chạnh lòng thì đang ăn dở cô ý cầm 1 bát nước chấm ra bàn mình chuẩn bị đặt xuống, mình đang nói dở "em cảm.." thì cô ý cầm mang sang bàn bên cạnh??? 😀 ủa bộ gì kì ????
Và như trong ảnh, bánh xèo còn bị cháy! Rau thì lèo tèo, chỉ có dưa chuột vs chuối, không có xoài vs bánh phở ăn cùng 😅

Tổng hết 90k để mua sự tức giận này=)))))))))))) cảm ơn mng đã đọc đến đây ạ 🥺

[Góc cực kì thất vọng]Địa chỉ: 166b Đội Cấn (bánh xèo, nem lụi)Nói thật là mình cũng