❌ GÓC EDIT: PHÍa NHà HÀNG Đã IB MÌNH VÀ XIN LỖI . THIỆN Ý MUỐN BỌN MÌNH QUAY LẠI TRẢI

❌ GÓC EDIT: PHÍa NHà HÀNG Đã IB MÌNH VÀ XIN LỖI . THIỆN Ý MUỐN BỌN MÌNH QUAY LẠI TRẢI NGHIỆM . Tin nhắn mình up dưới !

Nhà Hàng Nhật Bản Hải Ngư - 509 Kim Mã
--------------
< GÓC KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI > - Phí Mồm

Không biết hôm trước có vị nào review nghe hay thế, như kiểu đọc xong máu lắm rồi đấy! Nhưng,
Sau khi đi ăn tối qua ở đây xong mình thấy cáu cực kì ! Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng mình đặt chân vào quán này, và đương nhiên bạn bè hay gia đình mình có ý định vào quán này mình sẽ cản luôn!!
Mình không nói về đồ ăn ngon hay không, nhưng mình phản ánh về cách phục vụ của nhà hàng này, không biết quản lí của nhà hàng này có trong gr này không. Nhưng nếu có đọc được thì hi vọng là sẽ training lại cách phục vụ khách để có thể cạnh tranh với nhiều nhà hàng Nhật khác và kéo khách quay lại ăn tiếp " n " lần !!! 🙂

Nhà hàng thì bao nhiêu bàn mà phục vụ thì có 2 bạn nữ, phải dùng từ đúng là " ngơ nga ngơ ngơ ", mình có đọc qua cách gọi đồ buffet ở đây là : ăn 2 tiếng, gọi đồ trong 1,5h thôi, nhưng với cái điều kiện như vậy thì ok mình chấp nhận nhưng đồng nghĩa với việc tốc độ phục vụ phải song song với tần xuất mình gọi đồ chứ !!! Ai đời, lên được 2 món thì lâu như rùa, mình với bạn ăn hết ngồi trơ mõm ra khoảng 15p, bàn không có 1 cái đồ ăn nào lên, gọi nhân viên thì cứ " vâng vâng da dạ " xong mất hút, 1 lúc sau thì lại bảo " em vừa ra ngoài có chút việc nên có mỗi bạn kia phục vụ lên hơi lâu " !!!!!????? 🙂

Mang lẩu lên thì muốn ăn thêm thịt bò thì lại phải gọi nồi lẩu khácc, gọi nước chấm gia vị thì đến khi thanh toán rồi vẫn chưa thấy bát chấm thịt bò đâu:)))) " môi " thì k có để vớt thịt chắc là mình dùng tay vợt thịt lên ăn ????? :)))) đấy, quay đi quay lại hết mẹ nó 1,5 giờ rồi , chưa no định gọi thêm thì nv bảo : " chị ơi, chị đã hết tgian gọi đồ " 😂😂😂 đi aen như kiểu chạy đua về đích, mà sao không recomend về cách ăn ngay từ đầu cho khách, đấy là mình tìm hiểu trước nên biết chứ nhiều người không biết chắc gọi đc độ vài món thì hết giờ và đi về!!! Nước lọc free, mình đưa cốc xin nước uống cầm xong mất hút không thấy nước đâu !
Trong khi nhà hàng phục có mỗi 3 bàn, 2 bàn 2 người, 1 bàn 4 người !
Mình còn để ý thấy 1 cái buồn cười nữa ở nhà hàng này là , 2 lần khách đến ăn ( nhưng quên ko đặt trước ) , thì nhà hàng này ko nhận và đuổi khách về ???!!! Trong khi những chỗ khac mình ăn, kể cả quên ko đặt bàn thì nhân viên sẽ khéo léo trong vc xử lí tình huống , vẫn đưa khách vào bàn , trong khi còn thừa bao nhiêu chỗ ngồ.
Giá rổ thì cũng gọi là không rẻ nhưng cách phục vụ chán , mà phải nói không chuyên nghiệp chút nào, mình chưa đi ăn 1 cái chỗ nào nó như cái chỗ này, ăn ko thoải mái và chưa no !!!
Mình hi vọng ai viết review thì viết có tâm chút, đừng kiểu seeding-pr quán quá, như đưa lên thiên đường vậy đi ! 😏

Kính hội nhé

❌ GÓC EDIT: PHÍa NHà HÀNG Đã IB MÌNH VÀ XIN LỖI . THIỆN Ý MUỐN BỌN MÌNH QUAY LẠI TRẢI

Để lại phản hồi bài viết