[Góc Hài Lòng] Bông lan trứng muối mix 3 loại sốt và Bánh Gato của SamLoveCake - ngõ

[Góc Hài Lòng]
Bông lan trứng muối mix 3 loại sốt và Bánh Gato của SamLoveCake - ngõ 78 Lò Đúc.
Mình thấy có nhiều bạn nói bị phốt và không có thiện cảm lắm về phong cách phục vụ của chỗ này. Nhưng bản thân mình đã mua bánh ở đây từ năm ngoái và chưa bị dính phốt lần nào cũng như bị liên quan đến vấn đề thái độ phục vụ ở đây cho nên bài review này mình sẽ nói dưới góc độ cảm nhận của riêng mình về chỗ này. Các bạn có thể phản hồi lại ý kiến cá nhân của các bạn nhưng vẫn nên nhớ bài viết này được viết dựa trên quan điểm, cảm nhận của cá nhân mình khi đã tiếp xúc, làm việc với quán chứ không phải mình được quán trả tiền để PR nên đừng nói mình PR cho quán nha tội nghiệp mình lắm huhuhu
Chiều hôm nay mình tình cờ đến quán để mua 2 sản phẩm, sản phẩm chính là Gato ở hình thứ hai và sản phẩm phát sinh là bông lan trứng muối ở hình đầu.
Về bánh Gato thì phải nói Samlovecake vẫn tạo cho mình sự hài lòng thực sự. Ban đầu mình hơi lo vì chiều nay mình cần rồi nhưng mãi trưa hôm qua mình mới qua Sam để order, sợ order sát ngày như vậy Sam sẽ không nhận nhưng nào ngờ Sam làm cho câu khiến mình nhẹ hết cả lòng "Dạ vâng chiều mai là có bánh luôn rồi bạn nhé!" Mình order bánh từ hôm qua, đặt cọc trước một nửa (giá của chiếc bánh này là 400K các bạn nhé) và không để mình phải đợi lâu đúng chiều hôm nay ra phát có luôn. Phần decor thì không có gì phải bàn về độ khéo tay cũng như tính thẩm mỹ của chiếc bánh. Trông rất sang, xịn, mịn và đẹp. Mình đem tặng mà ai cũng trầm trồ rồi hỏi han là mình order ở đâu. Còn về "chất lượng" của bánh thì thôi mình xin không review tới vì với một đứa quá ngán với bánh Gato, ăn 10 cái như 1 như mình thì có ăn cái bánh Gato ngon nhất thế giới này chắc mình cũng chỉ cảm thấy bình thường thôi 😅 Nhưng theo mình nghĩ 400K với một chiếc Gato như này để mà đem đi tặng cũng là hợp lý rồi. Đảm bảo chủ tiệc không ngớt lời khen, còn bạn thì cũng được "nở mày nở mặt" và "mát lòng mát dạ".
Tiếp theo là bông lan trứng muối. Sở dĩ mình nói đây là món phát sinh vì ban đầu chiều nay mình định chỉ đến Sam để lấy Gato. Ai ngờ đến nơi đập ngay vào mặt hộp BLTM này nhìn mà không kiềm đc lòng. Chưa kể đây là loại mix 3 sốt (phomai, bơ, kim sa) mới ra gần đây của Sam mà mình chưa có dịp đc thử nên không nghĩ ngợi nhiều mà quất luôn. Về gần nhà tạt qua quán BoBaPop mua thêm cốc Gạo Nâu Sủi Bọt nữa. Mở chiếc hộp ra, xúc một thìa bông lan lên mà phải gọi là ngon bá cháy bọ chét luôn ấy mọi người ạ 🤤. Vị béo béo ngậy ngậy của sốt phomai và bơ, rồi cả vị mằn mặn của trứng muối và kim sa hoà quyện với nhau mà khiến cho mình không kiềm chế được, chỉ trong vòng 5 nốt nhạc bay hết cả hộp bông lan cùng cốc BoBaPop. Được cái mình thấy sốt khá là nhiều chứ không phải 3/4 là bánh rồi chỉ phủ một lớp sốt mỏng dính phía bên trên và vì mình thích ăn mấy thứ ngậy ngậy béo béo này nên mình thấy nó hợp với mình thực sự. Giá của một hộp bông lan trứng muối mix 3 vị này là 80K ạ.

[Góc Hài Lòng] Bông lan trứng muối mix 3 loại sốt và Bánh Gato của SamLoveCake - ngõ

[Góc Hài Lòng] Bông lan trứng muối mix 3 loại sốt và Bánh Gato của SamLoveCake - ngõ