*(GÓC Hối Hận và Không bao giờ quay lại)🤬🤬🤬

*😡😡😡😡(GÓC Hối Hận và Không bao giờ quay lại)🤬🤬🤬

Quán THÁI KOH YAM thái hà.

Xem quảng cáo trên FB 1 phần ăn 98k 1 người nhìn ưng mắt nên cất công đi tìm dù nhà khá xa. Đến nơi mới biết quán chỉ áp dụng cho 4, 5 người trở lên mới có giá đó từng người. Rõ ràng trên fb k ghi vậy, hoặc ghi làm hiểu lầm, nhưng mất công tới thì cũng ăn. K vấn đề j, ngon là dc. Mở menu ra qua phần cơm thì m chọn dc 2 món xào, trong menu rất đẹp (quên chụp lại) Giá mỗi phần trong ảnh là 69k, 79k 1 phần. M gọi 2 phần ăn thử và có gợi ý có trà sâm dứa đá, món này nghe bình dân m lại tưởng trà đá, chắc 10k 1 ly là căng, m bảo cho 2 ly. Nếu Ngon m sẽ gọi món khác thưởng thức tiếp vì thấy giá khá là ưng nếu là món thái, đầy đặn chút thì m sẽ review cho các bạn thêm 1 quán ăn ngon hợp túi tiền trong HN.

NHƯNG KHÔNG.

Quán đem 2 đĩa phở xào nhìn tạm được về hình thức và 2 ly trà nhạt gần như nước lã thêm đá, đĩa có 2 3 con tôm nhỏ vs 1 vài miếng đậu phụ rán nhỏ, hoàn toàn k có tí j khác. Ăn quá bt, khô, nhạt, trên bàn k có gia vị nêm vào, còn k bằng mình tự làm nữa.

Tính tiền m giật mình khi phải thanh toán gần 300k cho 2 đĩa phở xào bé tẹo và 2 ly trà đá.

Hóa ra có 10% thuế. Còn đĩa m gọi là đĩa bé nhưng m k dặn là đĩa bé thì họ tự động làm đĩa to, suất to, suất này 98k 1 đĩa 10% thuế là gần 110k. Vâng suất to đã ít vậy thì suất bé chắc 1 gắp là hết quá.

Ly trà sâm nhạt nhẽo 38k thêm 10% thuế là 42k 1 ly.

Quá thất vọng về 1 bữa trưa ngày thứ 7.

Khuyên chân thành các b cân nhắc khi đi ăn theo quảng cáo trên mạng , trc khi ăn nên alo trc để hỏi.

 — đang cảm thấy giận dữ tại BEP THAI KOH YAM – 330 Thai Ha.

Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn và văn bản

Để lại phản hồi bài viết