Góc kể chuyện thôi chứ không bóc phốt gì cả :3

Góc kể chuyện thôi chứ không bóc phốt gì cả :3

Chả là tối nay nhóm mình bạn bè lâu năm mới gặp lại đi ăn 1 bữa, mình thì thèm Don Chicken vì lâu rồi chưa ăn nên quyết rủ nhóm bạn đi.

Chẳng biết là chủ quán có biết nhóm mình lâu ngày k tụ họp hay không mà có mỗi ly nước mà tạo Drama 3 lần để thêm phần long trọng cho buổi tối :3

Lần 1: bạn mình order ly nước trong ảnh, nhân viên bê ra không cẩn thận, sơ ý làm đổ ra bàn và túi của bạn mình. Ok k vấn đề gì các bạn xin lỗi làm lại ly khác. Mình bảo chắc là do con bạn mình ngồi sai phong thuỷ nên thế.

Lần 2: bạn nhân viên mang ly nước ra thì lúc này mình mới để ý là trên bàn đã đủ đồ uống rồi vậy là bạn ấy mang nhầm, nhưng vì mình cũng uống gần hết chai nước suối nên bảo bạn thôi để lại mình uống. Đang chuẩn bị uống thì bạn mình chỉ vào cốc có con ruồi đen đang nằm phơi bụng đập tan cơn nóng mùa hè mà mình lại tưởng nhầm đó là nhuỵ hoa 🙂) tí nữa thì uống. Cười không ngậm được mồm mà gọi nhân viên ra đổi!

Lần 3, mình cứ tưởng lần 2 là Endgame Avenger rồi nhưng không, lần 3 các bạn mang ra và bảo e xin lỗi bàn anh chị, nhà hàng sẽ free cốc này ạ. Mình bảo may cho em a k phải là #khoapug đấy 🙂) Bạn nhân viên cười rất thân thiện hơi ái ngại, vừa đi dứt thì mình phát hiện trên bàn đang chảy nước 🙂) ôi thôi cốc vỡ các bạn ạ 🙂) thề là đến lúc này là đỉnh điểm của Drama rồi 🙂) ngồi trong quán mà như hất cùn 🙂) Ngại ơi là ngại cũng phải gọi bạn quản lý ra lần nữa cùng cười với chúng mình 🙂))

Lần 4, lần này e pha chế mang ra ly cuối cùng là ly mình chụp ảnh, “e thề là lần này k có chuyện gì xảy ra” và may thật 🙂) đến lần 4 thì thực sự là endgame và k có after credit 🙂)

Kể chuyện cho vui vậy thôi vì chúng mình cũng dễ tính, đồ ăn của Don thì vẫn ngon, có một điểm trừ hiện tại là bãi đỗ xe xa quá, đi ngược chiều để gửi xe thì thực sự nguy hiểm. Don nên xem lại còn lại mọi thứ đều ok :3 Khép lại một buổi tối no căng Drama :3

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn