Bánh đùi gà 27A Phan Đình Giót - Review chi tiết
**Update các quán: (do các bạn comment phía dưới mình tổng kết thui hihi)**
1. **509 Thuỵ Khuê, cạnh quán gà Fivestar **(chỗ này mình thấy bán chiều tầm 4h)
1. **164 Thái Thịnh**
1. **211 Khương Trung (nhà đầu tiên bên trái) bán sáng vs chiều**
1. **Ngõ 8/3 Kim Ngưu, đối diện số 70**
1. **Ngã 3 chợ Tân Triều, gần UBND **
1. **Quỳnh Mai, đối diện bệnh viện Thanh Nhàn **(chị chủ bán tạp hoá bán thêm)
Hi mọi người,
Em là thành viên nằm vùng thời gian dài của group mà không đóng góp gì bao giờ nên hôm nay sau khi ăn bữa xế no cái bụng thì em tự dưng muốn viết 1 bài review.
Chả là hôm nay có dịp ra khu Định Công tìm mua cái bàn, trên đường đi bề tự dưng em liếc mắt thấy 1 quán bán bánh đùi gà mà rắc RẤT NHIỀU mè.
Dù đi qua nhưng em cũng không chần chừ quay xe và quay lại mua vì chắc cũng chả còn cơ hội quay lại nhà em khu Cầu Giấy cơ 😞
1. Bánh đùi gà em đã ăn nhiều chỗ vì rất thích loại bánh này. Chỗ em hay ăn là ở đầu Thuỵ Khuê (đi từ HQV lên nhé 😞, edit thêm 1 bạn cho địa chỉ là 509 Thuỵ Khuê). Bánh ở chỗ này chiên giòn hơn bột đặc hơn 1 xíu xiu so với chỗ TK, đặc biệt là nhiều mè rất thơm. Tuy nhiên do ăn tham nên ăn miếng to bị đau lợi 1 chút vì họ chiên vỏ ngoài giòn hơn khá nhiều. Ở chỗ Thuỵ Khuê có vẻ hơi ngọt hơn so với chỗ này, xốp hơn xíu (chắc nhiều bột nở hơn).
Ở Thuỵ Khuê 1k/cái, ở chỗ này 5k/3 cái, đắt hơn.
2. Đang ăn thì em ngó thấy bánh bao, em cũng rất thích bánh bao (đặc biệt là chỗ Phong Phú ở Thuỵ Khuê, 1 bánh bao gà 1 sữa ngô, đỉnh). Nói chung ở đây bánh bao do anh chủ quán tự làm, nhân khá ngon, thịt mộc nhĩ trứng bình thường thôi nhưng vị đậm đà và vỏ bánh xốp mềm 👍
10k/ chiếc
Nói chung là cũng no cái bụng nữa xế ạ.
Địa chỉ: 27A Phan Đình Giót - Phương Liệt
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây