[góc khen chê] Chắc hẳn ở đây nhiều cậu cũng biết đến chuỗi cửa hàng bánh cá Nhật Bổn

[góc khen chê]
Chắc hẳn ở đây nhiều cậu cũng biết đến chuỗi cửa hàng bánh cá Nhật Bổn đình đám khoảng cuối năm 2015 - King Taiyaki đúng không? 🐟
.
Các cậu đã biết tin quán đã đổi sang mô hình mới là King Taiyaki Tea&Bakery chưa nhỉ? Nghĩa là bây giờ thay vì bánh cá truyền thống quán sẽ có cả các loại bánh ngọt và đa dạng các loại trà nữa đấy!
.
Thật ra sự thay đổi này không nằm ngoài dự đoán của mình. Nếu quán mãi chỉ tập trung vào 1,2 sản phẩm như bánh cá, kem cá thì sẽ tự giết chính mình thôi. Bởi vì giờ là thời đại của trà sữa lên ngôi, người ta sẽ rủ nhau tụ tập ở quán trà sữa chứ không phải một quán bánh cá. Hơn nữa bánh này khá là ngọt, mùa đông ăn còn ok chứ mùa hè thì không ổn tẹo nào.
.
Lan man quá, mình đi luôn ý chính nha. Chủ đạo của dòng trà này chính là King Cheese với lớp kem phomai đang làm mưa làm gió giới trẻ Hà Thành từ đầu năm nay. Mình nhìn menu thì thấy chia làm 5 loại chính là King cheese, fresh tea, milk tea, chôclate & matcha và freshjuice tea. Giá cả dao động từ 35-45k chưa topping nha các cậu. Lăn tăn 1 hồi thì mình chọn Ô long chanh vàng mật ong với trân châu trắng và Ngũ cốc sữa King tea thêm double cheese. Sau khi thêm topping thì mỗi cốc tầm 53k nha.
.
Về Ngũ cốc sữa King tea: khá là thất vọng vì nó chẳng khác gì gói ngũ cốc ăn liền cả, không biết là có tí trà nào không vì mình thấy nó ở trong nhóm milk tea :v thế nên mình chẳng biết nhận xét gì thêm. May mắn là kem cheese khá hợp gout của mình vì mình không thích kiểu hoi hoi như của Royal tea và Heekcaa. Kem cheese thơm béo vừa phải nên không ngấy.
.
Còn về Ô long chanh vàng mật ong: đơn giản là trà ô long, 2-3 lát chanh vàng lắc đều, sau đó cắt 1 lát chanh xanh rồi giã cho nó ra nước hoặc dầu (vì chỉ nhìn thấy nên mình không chắc chắn lắm 👀, bởi vì khi uống mình thấy khá là đắng vì tinh dầu từ lát chanh xanh đó) thành ra chả thấy ngon tẹo nào vì đắng vcc. Nhưng mà so với cái cốc ngũ cốc ăn liền kia thì mình thà uống thứ nước đắng ngắt này còn hơn 😂😂😂
.
👉🏻 nói chung với giá khoảng hơn 50k mà chất lượng như này thì mình thấy không đáng tẹo nào. May là mua 1 tặng 1 không thì xót tiền chết mất. À mà các cậu đừng nhìn cái cốc rồi đổ cho fake này fake kia nha 👀 đơn giản là người ta nhập như thế thôi.
Lần đầu tiên tớ đến King Taiyaki là cuối năm 2015 và đến tận bây giờ mới quay lại vì háo hức thử mô hình mới. Nhưng mà có vẻ chúng ta không thuộc về nhau rồi 😂

[góc khen chê] Chắc hẳn ở đây nhiều cậu cũng biết đến chuỗi cửa hàng bánh cá Nhật Bổn

[góc khen chê] Chắc hẳn ở đây nhiều cậu cũng biết đến chuỗi cửa hàng bánh cá Nhật Bổn

Để lại phản hồi bài viết