Góc không ngon như tưởng tượng

[Góc không ngon như tưởng tượng]

Nghe nói buffet tok ở Dookki hot lắm, mình cũng thử qua ăn. Đầu tiên mình nghĩ 139k/ng chưa VAT là quá rẻ đó chứ. Nhưng khi đến ăn rồi thì thấy nó ko hề rẻ 😂 Vì 90% toàn các món từ tinh bột. Mình và ny mình ăn 30p là no rồi, đứng dậy đi về (trong đó có 10p chờ nc lẩu sôi). Xúc xích, viên (bò,…), chả cá, thịt hộp,… toàn tinh bột thôi rất nhanh no. Chưa kể tok cũng lại là tinh bột 😂 Có thịt là gà (toàn ức thôi khô lắm mn ạ, ko ngon bằng gà kfc, lotte,…) với ghẹ sữa (cũng bthg nốt 😂). Khoai thì hơi ỉu với viên chiên thì đâu cũng có nên mình không đánh giá. Mình pha nước sốt theo công thức Dookki ngon nhất thì khá cay (dù mình ăn đc cay), nhân viên bảo cho thêm sốt màu trắng vào cho đỡ cay. Nhưng thật ra vẫn cay lắm ý. Mn ko ăn được cay thì kêu nvien mix cho chứ đừng mix theo cthuc sẵn cay lắm ạ. Tớ lấy đồ đúng 1 lần duy nhất. Và lấy ít mà ăn cố ăn gắng mãi mới hết. Có thể do ko hợp khẩu vị của t nên ăn thấy no nhanh và ko ngon. T thấy lẩu tok ở simisi (hình như tên vạy đoạn chùa láng ngon hơn – dù 1 chảo hơn 100k). T ko ăn cơm trộn (chiên) nên ko review ạ. Bạn nào ko thích ăn tinh bột như t thì t khuyên là ko nên đi ăn. Vì thứ nhất các b sẽ ko thấy ngon, thứ 2 là rất nhanh no ý. Buffet thì t chỉ thích King, Kichi, gogi,… tóm lại là mấy nơi có thịt 😂 Tớ cũng thích đồ Hàn nhưng có lẽ sẽ chỉ ăn ngoài thôi vì sẽ gọi được phần nhỏ vì ăn 1 món nhỏ thôi là no rồi.

Chả cá ny tớ chê, t thì thấy cũng được. Cơ mà 2 người ăn 1 xiên thôi nhé. Đừng như t ăn hết 1 xiên chả cá xong no luôn 😂

Tớ đi lúc 17:15, chờ tầm 30p thì được ăn. Mn nên đi giờ ko cao điểm xíu (ví dụ 4h-6h chiều) để đỡ phải đợi lâu.

Tóm lại là tớ đã thử và sẽ ko quay lại lần 2 😂 Tuy với tớ là không ngon nhưng biết đâu với nhiều ngừoi lại hợp. Vượt lười lần đầu viết bài review cho mn. T nghĩ đây là món ăn cũng được, ko ăn cũng chẳng sao 😂 Chúc mn buổi tối vui vẻ.

P.s: quán ko cho đặt bàn trc, ai đến trc vào trc, đến sau xếp hàng nha mn.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và món ăn

Để lại phản hồi bài viết