( Góc kinh hoàng )

( Góc kinh hoàng )

Tao định ko nói quán này đâu nhưng suy nghĩ kỹ lại thì vẫn nên nói ra để mọi ng biết mà tránh chứ ko tao thấy áy náy và hèn hèn khi ko nói .

Mở đầu câu chuyện là ám ảnh của tao cách đây 2-3 năm tao có qua nhà hàng An Viên chi nhánh ăn chân gà muối hải sản rất nhiều lần nhưng vào 1 ngày đẹp trời cái đĩa chân gà của tao nó có lẫn 1 con gián con trong đó , tao tí ngất . Tao cũng có gọi ngay nv ra phản ánh nhg mà nv chỉ mang đĩa đó vào và mang ra 1 đĩa khác cho tao , theo chúng mày tao dám ăn nữa ko . Tao đứng dậy đi về và từ đó bỏ luôn An Viên , về tao cũng có phản hồi với page nhưng cũng chỉ kiểu cảm ơn và xin lỗi qua loa . Tao nghĩ là ng ta sẽ rút kn đi và mất khách là tao thôi . Bẵng đi 2-3 năm rồi tao ko bh đưa An Viên vào danh sách đi ăn nữa , đb là cái cơ sở chùa láng đó , nhưng với bản tính hay tặc lưỡi cho qua và lười như chó của tao thì gần đây khi hội tao mấy gia đình đi chơi chung đang ko biết ăn gì ở đâu thì có 1 bé gợi ý thích ăn chân gà muối ở đó , cái ngu của tao là tặc lưỡi ok vì nghĩ ở cơ sở Bát Đàn này sẽ khác , nhưng ko chúng mày ạ . Tao đặt bàn và khi đến nơi các e cho tao vào cái phòng tạm gọi là riêng biệt ( nhóm tao đông ng ) , bắt đầu sai từ đây khi mà chỉ vì mệt và đói bọn tao đã ko quay đi khi vào cái phòng đó , chúng mày tg tg được ko , cái phòng nó hôi mùi dầu mỡ ẩm mốc kinh khủng , 3 caia sọt rác chứa gần nửa sọt mỗi cái và khi có người muỗi nhặng bay đầy phòng , tao sợ quá té khẩn ra phòng chung ngồi , vào 1 cái bọn tao order ào ào vì đói vl ấy may chưa order lẩu , và khi đang ăn thì thằng con tao nó hét lên và caia tao chứng kiến là lũ này nó búa xua ra , ôi mẹ ơi da tao nổi da gà hết cả lên , tao đổi chỗ ngay cho thằng con và vì cũng ăn cmn gần hết đồ rồi nên cả nhóm tao chờ ăn xong cái là đứng dậy ngay và dù còn đói ứ chịu đc cg té khẩn . Với tinh thần góp ý triệt để , tao rất nhân từ thay vì làm um nên tao xuống góp ý với nv và cái tao thấy là nv rất thờ ơ và ừ hử “ bọn em vẫn xịt thường xuyên ấy , nhà hàng nên khó tránh c ạ “ , tao thấy ngộ rồi đó , nghĩa là nhà hàng e ý đã xịt rồi mà ko hết nên chịu khó đi khách à . Thấy nv trả lời vậy là thôi tao ko còn gì nói nữa luôn .

Tao có quay lại clip khi các e gián lúc nhúc bò ra lần 2 , lần 1 thì số quân đông hơn vậy nha chúng mày , cái phòng đầy nhặng do tao bị sock nên chưa kịp chụp ấy . Nên là tao nghĩ chúng mày nên lé lé ra chứ tao thấy khả năng thay đổi thấp lắm 😭😭😭

Viết review này mà tao còn nổi da gà khi nhớ đến ấy .

videoKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.videoTrong hình ảnh có thể có: nước và ngoài trời

Để lại phản hồi bài viết