[ GÓC NGHIỆN NGẬP ] Nem nướng Nha Trang - khu Học viện Nông nghiệp.

Nem nướng Nha Trang - khu Học viện Nông nghiệp. 
Trong nhóm có ai nghiện nem nướng Nha Trang như mình không ạ ? 😭Chắc mọi người không lạ gì với nem nướng ở khu HV Nông nghiệp rồi. Mình thì chưa có cơ hội đến Nha Trang để ăn nên k biết mùi vị gốc gác ra sao, còn ở Hà Nội thì mê mỗi chỗ này ))
🔸 Về KHÔNG GIAN : Nhớ hồi đầu đến thì chỉ có vỉa hè ở ngoài, bây giờ thì mới mở thêm không gian ở nhà to bên trong rồi ). Mình thì thích ăn ở vỉa hè, không có khó khăn gì về việc nóng hay quá sang chảnh vì với mình ăn ở vỉa hè có gì đó rất là ngon 🤣
🔸 Về CHẤT LƯỢNG : Với mình thì suất này khá là đầy đủ với giá 30k, ăn no nê (trong ảnh là suất 2 ng 60k nha). Mình ưng nhất là NƯỚC CHẤM - thứ quyết định của bất kỳ món ăn nào luôn, nó ngon vãi ý, thật sự, không biết các chỗ nem nướng khác nước chấm có như ở đây không nhưng hiện tại thì nó tuyệt nhất đối với mình 🤟
🔸 Về PHỤC VỤ : Nhân viên rất nhiệt tình, thái độ tốt, trông ngoan vì chắc toàn các em sinh viên năm nhất, không hách dịch. Đặc biệt ở chỗ là quán phục cụ theo SỐ THỨ TỰ - thứ nên có ở tất cả quán ăn ! Chả phải lo là nhường cho người mang về trước, hay là nviên không nhớ thứ tự mà cứ đưa bừa. Quán làm theo số bill, làm xong thì nvien đọc to số là đồ ăn đến bàn của bạn thôi. 
👉 Tính ra chỗ đó khá xa so với nhà mình (Bạch Mai), cơ mà đi đường tắt mất 20p thôi, cũng do hợp khẩu vị, quá ngon và mình thích cách phục vụ nên 12h trưa mình vẫn bất chấp phi lên đây mà ăn, mấy lần rồi vẫn phi lên đây, nem nướng Nha Trang là chỉ có lên đây )
⁉️ Vậy mọi người đã ăn nem nướng ở đâu khác chưa ạ ? Review cho mình để con đường đến “sự nghiện” nó ngắn lại đc k ). À mà mình có ăn ở Kinh tế quốc dân một lần, cơ mà chắc k đúng hàng vì nhiều quán, xô bồ, nước chấm lẫn thái độ phục vụ đều chán nên chưa dám quay lại lần 2 😞.

67149611_2155416667901871_8168332897053310976_n

Để lại phản hồi bài viết