Xôi Cô Sâm

## [góc quán quen]

***-Xôi Cô Sâm- Đầu ngõ 63 Lương Yên (Ngõ trường THCS Lương Yên)
**- >10k/xuất*

Nằm vùng quán đã lâu nên hôm này, mình xin phép chia sẻ với mọi người về quán xôi mà mình tâm đắc nhất suốt 3 năm học cấp 3 ạ

Quán có diện tích khá nhỏ, chỉ là một gian kiot đủ để cô ở trong bán hàng, còn khách ăn ở quán thì phải ngồi ở ngoài vỉa hè cạnh quán ạ.
Quán bắt đầu bán hàng từ 6r sáng cho tới tầm 10-11h trưa tuỳ từng hôm. Và lưu ý là tầm sáng người tới quán cô mua xôi khá đông nên mọi người mua nhớ cân nhắc thời gian nhé (mình từng đi học muộn mấy lần chỉ vì mua xôi ở đây :(( )
Về menu, quán bán xôi trắng ăn kèm với các loại đồ ăn kèm như thịt chả trứng lạp xưởng pate ruốc... Nói chung là khá đa dạng để lựa chọn. Mức giá cũng rất hạt dẻ, chỉ từ 10k cho một bát xôi ạ !
Như xuất ở trên hình là 15k, mình thì hay ăn combo trứng, chả pate. Bát xôi khá đầy đặn, nhìn như thế chứ mình còn trai ăn xong no ễnh ương tới tận trưa luôn :)). Xôi ăn dẻo thơm, trứng chả kho ăn vừa, ăn cùng với pate và hành khô thì quả thật bá cháy . Ngoài ra thịt kho mềm vừa phải, không quá nhiều mỡ ngán như nhiều hàng khác mình từng ăn.

Dựa theo tiêu chí bữa sáng ngon bổ rẻ thì đây thực sự là một lựa chọn rất hợp lí cho mọi người đó ạ

*Lần đầu viết bài rv câu cú còn lủng củng mong mọi người lượng thứ ạ 👏*

Xôi Cô Sâm