[ Góc quán ruột]

[ Góc quán ruột]

Bún đậu Thành Công 🤤

📍 Quán không có địa chỉ cụ thể, đi từ hướng La Thành xuống, bên tay phải, đi qua chợ Thành Công khoảng hai ba nhà là đến nơi. Quán chỉ mở vào buổi trưa. Đối diện ngân hàng gì đó thì phải, dễ tìm lắm.

Mình ăn bún đậu ở đây hai năm rồi, kể từ đó thì không có ý định đi tìm quán bún đậu khác nữa.🥣 Quán có nước mắm pha đỉnh của đỉnh luôn. Mình cực kì mê nước mắm của quán, có mùi thoang thoảng của mắm, mùi thơm và vị chua của quất, cộng thêm tí ngọt của đường… (có thể ord cay hoặc không cay) nói chung là mình thích =))

🍤 Bạn mình ăn mắm tôm thì có lần thấy hơi mặn. Mình không ăn được mắm tôm nên không kiểm chứng được.

🍜 Bún lá bình thường, sạch sẽ.

♥️ Lúc ord mọi người sẽ được hỏi ăn đậu già hay đậu mềm. Mình thích ăn đậu già ở đây, không bị mỡ, nóng giòn, thơm, vàng ruộm mà không bị cháy, chấm với nước mắm thì thôi rồi 🤣

🍖 Quán còn có các món ăn kèm như thịt, dạ dày, dồi, chả cốm,… thịt ăn ổn, dạ dày (rán) ngon, nhưng nếu để nguội thì ăn hơi bị dai, dồi ăn cũng được. Riêng chả cốm độ này cảm thấy phong độ hơi trồi sụt. Ngoài ra chắc còn những món ăn kèm khác mà mình không nhớ.

Nhưng tổng thể thì vẫn rất ngon. Nhiều hôm mình ăn hăng quá quên luôn ăn rau thơm, lại tiếc, lại phải chờ hôm khác đến ăn cho đỡ tiếc 😂😂😂

Về chỗ ngồi, điểm cộng là mùa hè có điều hoà, nhưng điểm trừ là quán khá bé nên dễ bám mùi vào quần áo. Nếu sợ mùi mn nên ngồi ngoài và xa bếp nhé.

Như trong hình là mình ăn suất 3 người, hết tất cả 130k nhé.

Edit: có 1 bạn bảo địa chỉ là 108B4 Thành Công mn nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, món ăn