Góc review đôi chút khu bánh tráng ở HAI CON RỒNG!! 🐉[ 50 khen / 50 không hài lòng

Góc review đôi chút khu bánh tráng ở HAI CON RỒNG!! 🐉
[ 50 khen / 50 không hài lòng ]

Chả là hôm nay buổi chiều rảnh rỗi, mình và người yêu rủ nhau đi ăn bánh gối nhưng vì mới đọc trên foody có hàng trứng cút ở Hồ Tây nên qua đây ăn trước. Nhà mình ở mạn hồ nên khu này mình ít khi ăn vì có cảm giác “ bụt chùa nhà không thiêng “ ấy.

1. Địa điểm
Ở mạn 2 con rồng cho đến đoạn đường Vệ Hồ có khá nhiều hàng bánh tráng nướng Đà Lạt, vì đọc trên foody nên mình đến đúng hàng bánh tráng, trứng cút Thành Nam địa chỉ ở đối diện 205 Vệ Hồ.

2. Đồ ăn
Mình và người yêu “ phàm ăn tục uống “ nên đến nơi mình có gọi 2 tráng nướng và 1 trứng cút nướng. Mình là người khá dễ ăn với dễ tính nên đánh giá khách quan bánh tráng ở đây khá ngon, đầy đặn và vỏ giòn. Trứng cút 1 suất được 12 quả, rất đầy đặn. Ăn xong 2 đứa đều đã lửng bụng
- Đánh giá: 8/10

3. Thái độ: Vì đây là hàng quán vỉa hè nên mình cực kỳ dễ tính về khoản thái độ. Chỉ cần họ đưa đồ và nói em gửi đồ là xong chứ chả cần cao siêu hay gì cả.
- Đầu tiên mình đến có order 2 tráng nướng và 1 trứng cút như đã nói ở trên. Order xong thì bác trai bảo mình vào ghế ngồi rồi gọi nước. Bên cạnh hàng bánh tráng có hàng nước nhỏ, hình như làm ăn chung với hàng bánh tráng. Mình vào ngồi, ngại nên cũng biết ý gọi 1 cốc trà đào. Order trà đào cho đến khi có bánh cũng chả thấy trà đâu. Chắc bác quên nên mình cũng không giục nữa vì ban đầu cũng không có ý định gọi nước. Vừa nhận được bánh xong, chụp được 1-2 cái ảnh, cắn được 1 miếng thì có 1 chị nhà đấy ra bàn mình bảo: Em ơi cho chị xin bàn, công an đuổi. Mình nghĩ chắc chỉ lấy bàn thôi nên mình cũng vâng dạ cho chị đó lấy. Vừa lấy bàn xong chị quay phắt ra bảo: Cho chị xin luôn ghế. Thế là chị cầm bàn cầm ghế cất đi. Lúc đó mình khó chịu thực sự, mình quay sang người yêu mình nói: Như này khác gì đuổi khách không? Chắc mình nói to nên bác trai mới bảo: Lấy ghế nhỏ này mà ngồi. Ngồi xuống ăn nốt cái bánh rồi đợi trứng cút thì mới để ý có mỗi bàn mình bị đuổi, còn đâu mọi người vẫn ngồi ăn uống bình thường. Đuổi mình chưa đầy 5p, bà chị đó lại lôi bàn ghế ra xếp 😂😂. Không biết có phải mình ăn ít rồi không uống nước nên bị đuổi không nữa.
- Sau khi ăn hết bánh tráng vẫn chưa thấy trứng cút đâu nên mình đứng dậy hỏi xem có quên trứng cút của mình không. Nhận được trứng cút, mình thanh toán xong vừa đi vừa ăn luôn.

4. Giá: Tổng thiệt hại 2 tráng nướng + 1 trứng cút = 80k/2 người ạ!

P/s:
1. Thực sự thì mình cực kỳ dễ tính trong ăn uống luôn ý. Mình rất ít khi review về chỗ ăn nhưng hôm nay bực quá nên đành phải viết.
Ảnh dưới mình up là ảnh bánh tráng. Mọi người có thể thấy lúc đó mình được ngồi trước hồ hóng gió, sau đó bị đuổi vào trong chỗ mấy cái cây ngồi!!
2. Mình xin lỗi mọi người trước vì viết hơi dài dòng 😂😂

Góc review đôi chút khu bánh tráng ở HAI CON RỒNG!! 🐉[ 50 khen / 50 không hài lòng

Để lại phản hồi bài viết