GÓC SAI LẦM KHI CHỌN QUÁN 😂😂😂Chẳng là hôm nay vợ chồng mình nhác nấu cơm nên ra ngoài

GÓC SAI LẦM KHI CHỌN QUÁN 😂😂😂
Chẳng là hôm nay vợ chồng mình nhác nấu cơm nên ra ngoài ăn. Ngồi nghĩ mãi không biết đi ăn cái gì thì vợ mình bảo: "Hôm trước em có đi qua 1 quán chỗ đoạn bờ sông chỗ Phạm Ngọc Thạch bán bánh tôm, nem lụi..các thứ..các thứ...thấy đông người ăn lắm, chắc là ngon". Ờ thì vợ bầu chiều vợ thôi, đi ăn thử.
Đi tới nơi thì hoá ra là quán Bánh tôm hay Nem lụi Bà Lộc gì gì đó ở số 6 ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch. Mình nhìn Menu thì thấy món nào cũng theo suất mà mỗi suất đều 70k trở lên. Cao hơn hẳn so với mặt bằng chung, nhưng mà vào quán rồi thì cứ ăn thử thôi. Vậy là vợ chồng mình gọi 1 suất nem lụi và 1 suất bánh tôm.
_ Trước tiên là nem lụi: 1 suất hình như là đc 5 cái nem lụi thì phải, lúc đầu nhìn thì to lắm, nhưng xong nhìn kỹ lại hoá ra độ to của cái nem thì củ xả chiếm 70% xừ nó rồi, phần nem mỏng dính 😂😂😂 cơ mà được cái nem lụi nêm gia vị vừa vặn, có độ dai.
_ Tới khi ăn bánh tôm thì : ỐI DỒI ÔI ! Cái suất 70 k mà đc 2 cái bánh tôm cắt ra, mỗi cái bánh có 2 con tôm to hơn ngón tay út của mình 1 tý (thôi thì cho là to bắng ngón chỏ đi cho nó sông sênh) 👆👆👆 phần còn lại toàn bột là bột và bột thì cũng mỏng tang để cho kiểu bánh có độ giòn, thành ra bột mỏng và nhiều dầu nên ngấy thôi rồi 👎👎👎
=> Đồ ăn: nem lụi 7/10 bánh tôm -1/10
=> Phục vụ: 7/10 (lên món khá lâu, khoảng 15p)
=> Không gian: 8/10 (sạch sẽ, gọn gàng)
=> Giá cả: 2/10 (không đáng đồng tiền bát gạo)
.
CHỐT LẠI LÀ CÓ CHO TIỀN CŨNG KHÔNG QUAY LẠI ĂN 🙃🙃🙃

GÓC SAI LẦM KHI CHỌN QUÁN 😂😂😂Chẳng là hôm nay vợ chồng mình nhác nấu cơm nên ra ngoài

Để lại phản hồi bài viết