**[GÓC SO SÁNH] NHÀ HÀNG CHUYÊN STEAK**## Grill6 vs. GourmetTuần rồi mình cơ hội được

**[GÓC SO SÁNH] NHÀ HÀNG CHUYÊN STEAK**
## Grill6 vs. Gourmet

Tuần rồi mình cơ hội được thẩm 2 nhà hàng steak cùng thời điểm. Mình thực sự không rành Steak nhưng vẫn mạn phép dành những lời nhận xét về 2 nhà hàng như sau:
## **NHÀ HÀNG GRILL6:**

Đồ ăn: (7/10)

Mình gọi 1 phần soup nấm ăn khá vừa miệng, với mình khai vị nhẹ nhàng vừa ý là đủ để khởi động cho phần chính rồi! Món chính mình gọi Beefsteak với độ chín là Medium Rare nhưng chỉ chắc ở mức Rare. Cũng vẫn ngon nhưng mình vừa ăn vừa cam-mê-run

Phục vụ: (4/10)

Mình rất lăn tăn để chấm điểm cho phần phục vụ, ngay thời điểm đó mình chỉ muốn cho 0 điểm vì các bạn phục vụ rất thái độ với khách. Mình vốn rất mong chờ đội ngũ Staff sẽ chuyên nghiệp vì bên ngoài nhìn nhà hàng rất sang, giá cùng không rẻ. Nhưng mình nhận lại một thái độ khinh khỉnh, đứng giục khách chọn đồ và một vài chi tiết khiến mình khó chịu khác! (Mình đã góp ý sau bữa ăn nhưng vẫn nhận được thái độ như vậy)
## NHÀ HÀNG KHORUOU GOURMET:

Sau khi tới Grill6 thì mình được target QC (rất nhiều) về steak. Có Gourmet thì thấy giảm 50% vào thứ 6 tại nhà hàng nên mình lại được I-đó đưa đi ăn thêm 1 lần nữa!

Đồ ăn: (8/10)

Mọi thứ đều được chỉnh chu từ món ăn tới bày biện. Mình tiếp tục gọi Medium Rare thì đúng kiểu bên trong còn hồng xong nước thịt chảy nhẹ nhàng theo từng lát cắt, nước sốt cũng rất vừa miệng.

Phục vụ: (8/10)

Ăn thì mình không rõ về cái sự “chuẩn” lắm nhưng mình màu mè nên thích cách họ phục vu qua những hành động như này: Họ lịch sự đưa menu, hướng dẫn các món signature tại nhà hàng. Sau đó đã rời đi 1 lát để bọn mình chọn đồ và sau vài phút đã quay lại để check. Nói chung thái độ khiến mình ưng cái bụng!

Kính hội

(Ảnh em chỉ chụp mỗi ở Gourmet thôi ạ)

**[GÓC SO SÁNH] NHÀ HÀNG CHUYÊN STEAK**## Grill6 vs. GourmetTuần rồi mình cơ hội được

Để lại phản hồi bài viết