Hành trình thay đổi của cô gái gen Z
Khi còn ở trọ, chẳng hàng quán ăn vặt nào ngon mà em không biết. Khái niệm nấu ăn quá là xa vời.
Ấy vậy mà khi quyết định thay đổi và đi tìm vóc dáng đẹp hơn em lại bắt đầu nấu ăn. Những bữa ăn đơn giản trong góc nhỏ của phòng trọ. Dụng cụ chỉ là
-nồi cơm điện
- nồi điện siêu mini
- , thớt, bát đũa
Khi ấy, không được gọi là bếp mà chỉ là góc tạm bợ để em nấu ăn. Cũng may ăn uống đơn giản nên em duy trì khá dễ dàng. Muốn khoẻ đẹp hơn nên em chọn ăn lành mạnh
Rồi nhờ việc kiên trì ăn uống, cực kỳ cam kết mà lần đầu tiên trong đời em sở hữu vòng eo 55cm . Thật sự hạnh phúc khi vừa có eo xinh lại vừa tự tin, rạng rỡ và vui tươi tích cực hơn.
Rồi em yêu việc nấu ăn, mê những bữa cơm tự tay chuẩn bị từ bao giờ em cũng không hay . Còn trẻ nhưng đã chọn ăn lành mạnh là một thành công lớn của em. Chỉ ai đã ăn và nhận được trái ngọt từ thói quen ăn khoa học mới thấy trân trọng và tin yêu nhỉ.
Dù sao cũng phải ăn, tại sao không chọn cách ăn tiết kiệm thời gian, kinh tế vì mục tiêu vóc dáng_sức khỏe trọn đời
Cảm ơn cả nhà đã lắng nghe chia sẻ của em ạ!
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây