Hôm nay mưa gió, lôi 500ae cùng phòng đi thử Dookki buffet tokbokki ở

Hôm nay mưa gió, lôi 500ae cùng phòng đi thử Dookki buffet tokbokki ở Vincom Phạm Hùng 🙂)) Và đó là mở đầu cho 1 câu chuyện đầy hoang mang 🙂)) Vừa bước đến nơi…trước mặt mình là cả 1 hàng dài người rồng rắn 🙂)) chúng mình phải xếp hàng chờ đúng 1 tiếng 15 phút mới được đặt chân vào bên trong…thật sự dũng cảm!! Đồ ăn ở đây bày biện lịch sự, đầy màu sắc, các thể loại sauce,các đồ ăn,dao dĩa ngọn gàng sạch sẽ. Các bạn nhân viên thì cực chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Mọi thứ đều khá mới mẻ và thích thú 🤪🤪🤪 Cũng có nhiều topic khen lắm rồi nên mình cũng không khen lại nữa 🙂) Nhưng mà ôi thôi xong các bạn ơi 🙂)) Lấy đồ về và ăn được khoảng 15 phút thì bọn mình cảm thấy bắt đầu ngấy 🙂)) đến 30ph là tất cả đã dừng hẳn 🙂)) không còn ai muốn ăn thêm vì quá no,quá ư là ngấy, đồ ăn cái nào cũng ngọt ngọt chiên rán, tinh bột thì nhiều,sauce thì cay và toàn mùi vị tương cà…Thời gian ăn giới hạn trong vòng 90ph thực sự quá nhân văn 🙂) không ai đi ăn mà dùng hết 90ph đâuuuu. Nhìn ra bên ngoài thì hàng dài vẫn cứ nối tiếp nhau vào…đúng kiểu trong thì chánn ngoài thì thèmmm 1 người lớn suất là 139k ( chưa tính thuế GTGT) thì chắc sức mình chỉ ăn hết 39k thôi 🙂)) Ăn xong thì thôi rồi 🙂)) ai cũng sẽ mang theo 1 mùi ám vào áo cực kì kinh khủng 🙂)) Thôi thì mình k hợp nên đến ăn thử 1 lần cho biết. Đồ ăn cũng không quá tệ. Mình cũng không dám chê về chất lượng vì mỗi người một khẩu vị mà.Chỉ là nhanh ngấy, quá ám mùi và phải xếp hàng lâu.

Nếu mà đc chọn lựa thì mình khuyên thật lòng từ đáy tận con tim sâu thẳm, các bạn hãy ra ngoài chọn 1 quán đồ hàn nào đấy, order 1 nồi tokbokki khoảng 100-200k. Ăn nhẹ nhàng vừa đủ!

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn

Để lại phản hồi bài viết