𝐆𝐨́𝐜 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 #khen #ĐốngĐa #TạQuangBửuLâu lâu mới ngoi lên, hnay mình xin review 2

𝐆𝐨́𝐜 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰
#khen #ĐốngĐa #TạQuangBửu

Lâu lâu mới ngoi lên, hnay mình xin review 2 quán gần nhà và 1 quán nem nướng mới khám phá ra 😁

#PhởTuyết : 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐛𝐚́𝐧 𝐬𝐚́𝐧𝐠 💸 𝐭𝐮̛̀ 𝟑𝟎𝐤
Đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑜̛̉ 𝑛𝑔𝑎𝑦 đ𝑎̂̀𝑢 𝑛𝑔𝑎́𝑐ℎ 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑚, 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑛𝑎̀𝑜 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑟𝑎̂́𝑡 đ𝑜̂𝑛𝑔, 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑜̂𝑚 9ℎ 𝑡ℎ𝑜̀ 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑟𝑎 đ𝑎̃ ℎ𝑒̂́𝑡 𝑟𝑜̂̀𝑖.

Phở ở đây chỉ có bò và gà, nước dùng trong rất ngon, bánh phở là lẫn cả bánh nhỏ và bánh to, ai ko thích bánh to hay bánh nhỏ thì nhớ báo khi gọi đồ. Gà ta ăn rất giòn chứ ko bị bở như nhiều hàng nên có ăn thịt trắng cũng ko thấy bị khô hay bã.

Thi thoảng còn đc nghe bác chủ vs con trai cãi nhau chuyện bát trước bát sau 🤣🤣🤣 kiểu anh ctrai phụ trách order và bê phở cho khách còn bác chủ thì đôi lúc bác vừa làm vừa nhìn khách vào nhưng ko nhìn đc hết nên nhiều khi anh ctrai giục làm cho khách này khách kia trước thì bác lại làm cho khách mà bác nhìn thấy trước vì bác nghĩ ngta đến trước =))))) Cái này cũng hơi bực vì có lần m cũng bị, lúc m vào bác ko nhìn thấy nên ngồi đợi hơi lâu (a ctrai báo đồ r nhưng đông bác ý quên mất mình), xong có khách sau vào đc ăn trước thế là m mới bảo bác ơi cháu chưa có thì bác nghĩ mình mới đến đã đòi ăn, liền gọi a ctrai "m xem con bé trong nhà ăn gì nó bảo đợi lâu rồi" thì lúc đấy a ctrai mới bảo : con đã bảo 1 phở gà mấy lần rồi mẹ ko làm cứ làm cho ai ý. Lúc đấy mới hậm hực làm cho mình 😞 Nhiều lúc thấy bác ý cố chấp cực vì ai làm việc nấy, bác phụ trách làm đồ thì cứ làm theo đồ a ctrai báo thôi nhưng lại cứ lấn sân 🤣 thành ra 2 mẹ con hay cãi nhau lắm, a ctrai biết thế cũng chỉ hậm hực đi làm việc khác, hàng xóm quen quá rồi nên thi thoảng lại chạy sang order giúp 🤣 người ngoài thì bác lại nghe heheee

Thi thoảng mới vậy thôi chứ bt bác cũng dễ tính lắm 😁 Mình nói vậy để có bác nào đến ăn mà bị đợi lâu thì cũng thông cảm ạ 😅

Bát của m là phở chín gà - 30k bao no 🥰

📍Gần cuối Ngõ 100 Tây Sơn

#BánhđacuachịHường 💸 𝐭𝐮̛̀ 𝟑𝟎𝐤, nghỉ CN

Quán này cũng khá nổi tiếng ạ, có cả bún ốc, trứng vịt lộn, cá nhân mình thấy bánh đa trộn ở đây khá đầy đặn, ngon và rẻ.
Quán hơi bé nên nếu đi vào tầm giờ trưa thì khá đông vì ở đây now vs grab cũng hay đến lấy đồ

Quán bán từ sáng đến tầm 2h chiều (hết hàng)

📍 Số 18 ngõ 100 Tây Sơn

#NemnướngHoaGiấy 💸 59k/suất

Đây là quán nem m thấy ưng thứ 2 sau #XuânDần
Quán này kiểu như cơ sở của Đặng Văn Quyên trong Nha Trang ấy chứ kp mô típ nem nướng giá rẻ như Hà Anh nên nem nướng và nước chấm khá chuẩn, mỗi tội ko có ớt trưng như ở Xuân Dần nên cảm thây hơi thiếu thiếu chút.

Ở đây có cả bò nướng NT nhưng chưa thử, chắc lần sau sẽ thử xem khác gì bò nướng HN 😂

Nói chung giá ổn và đồ ăn cũng ok, nhưng chắc vì giá đắt hơn nên quán hơi vắng. Nhưng tiền nào của nấy các bạn ạ 😁

📍 108 A1 ngõ 27 Tạ Quang Bửu

#tuanhsuju #reviewđồăn

𝐆𝐨́𝐜 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 #khen #ĐốngĐa #TạQuangBửuLâu lâu mới ngoi lên, hnay mình xin review 2

𝐆𝐨́𝐜 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 #khen #ĐốngĐa #TạQuangBửuLâu lâu mới ngoi lên, hnay mình xin review 2

𝐆𝐨́𝐜 𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 #khen #ĐốngĐa #TạQuangBửuLâu lâu mới ngoi lên, hnay mình xin review 2

Để lại phản hồi bài viết