Lạ kì Đi ăn buffet lấy đồ mang về hoặc thấy đông quá trốn không thanh toán luôn

Lạ kì Đi ăn buffet lấy đồ mang về hoặc thấy đông quá trốn không thanh toán luôn

TRUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA Ở BUFFET POSEIDON

Ở thời đại 4.0 nhưng dường như nhiều người chưa biết đến, mọi ngóc ngách trong nhà hàng đều được lắp đặt hệ thống camera tối tân, hệ thống phần mềm ghi nhận số lượng khách bước vào là không trượt phát nào. Ấy thế nhưng có những chị em xinh đẹp có, các cô các chị em trung trung cũng có lấy đồ trút vào túi bóng mang sẵn từ nhà đi, có lần các bạn quản lý tầng 4, 27 Lê Văn Lương còn bắt gặp một bàn 5-6 cô mang hẳn 4 cái túi bóng đi để lấy đồ mang về bao gồm hơn chục con ghẹ, 1,5 kg bề bề, cả nửa kí tôm đã cho vào nồi lẩu đun chín để đổ vào túi bóng mang về, nhưng quản lý Poseidon giữ kẽ cho khách mời khách ra khu riêng nói chuyện và mời khách để vào chỗ khuất trả lại để đỡ xấu hổ. Rồi có chị đi cùng chồng cùng con vẫn trút đồ vào túi bóng mang về trước mặt những đứa con của mình (có đáng hay không?). Đặc biệt là tầng 5, 27 Lê Văn lương vì nhà hàng đã bắt được đến chục lần khách hàng cứ đến ăn rồi lấy đồ mang về, xem lại cảnh khách hàng khổ sở đi lấy đồ về bàn rồi trút vào túi, tôi vẫn không hiểu tại sao họ phải làm vậy, hải sản có thể hơi đắt một chút với các thức ăn khác nhưng có đáng để mọi người phải làm vậy hay không. Chính vì thế tôi quyết định lắp 1 màn hình tivi ngay tại quầy thu ngân để tự khách hàng xem, và tự cảnh tỉnh không nên làm những điều như vậy. Nhưng chuyện khách đến ăn và lấy đồ ăn không không dừng lại.

Ngoài truyện khách lấy đồ ăn mang về thì còn buồn hơn một số khách nho nhỏ đi 2-4 người thi thoảng đến ăn và "quên" không thanh toán. Và xem lại cảnh khách ra về trên camera thì đến là buồn. Nhân viên gọi điện xin lại tiền thì khách bảo không biết tưởng người kia thanh toán, có chị bảo chờ các e lâu quá nên chị về, có anh chị chả nói gì cứ chia làm hai ngả ra về. Và sau 2-3 tuần có khi 1 tháng Po mới đòi lại được tiền. Không nói gì đến người trung trung mà trường hợp ăn xong không thanh toán rất hay rơi vào bàn 2 người. Vì họ nghĩ nhà hàng đông nhân viên không bao quát hết được. Nhưng họ đâu biết một khi đã ngồi vào bàn ăn là hệ thống phần mềm đã ghi nhận. Cuối ca không thanh toán là phần mềm sẽ báo đỏ và nhà hàng lại đi kiểm tra lại camera. Đa số khách sẽ trả lại tiền nhưng có khách chây ì cũng khoá máy chặn số điện thoại nhà hàng luôn, đến khi nhà hàng nói sẽ công khai lên face book họ mới chịu liên lạc trả tiền.

Admin viết lên đây không phải để bêu xấu họ, và cũng không bao giờ công khai hình ảnh của họ, cũng biết viết lên đây đâu đấy họ sẽ đọc được sẽ buồn và cảm thấy ái ngại, nhưng quản lý nhân viên của Poseidon bắt gặp họ còn thấy ái ngại hơn, rất khó xử, và khi xử lý phải rất tế nhị, có khi họ sẽ không bao giờ quay lại đây ăn nữa nhưng hy vọng đi nhà hàng khác ăn họ đừng làm vậy nữa.

Làm ngành nào thì cũng rất vất vả, nhưng làm ngành nhà hàng vất vả tới tối muộn. Nên rất mong quý khách hàng đến ăn chia sẻ khó khăn với hàng hàng. Hy vọng nhà hàng viết lên đây để tránh những trường hợp tương tự xảy ra. Làm cả hai bên đều thấy ái ngại.

Trân trọng và rất xin lỗi đã phải để quý khách hàng không liên quan phải đọc bài viết này!

Credit : Buffet Poseidon !

Lạ kì Đi ăn buffet lấy đồ mang về hoặc thấy đông quá trốn không thanh toán luôn

Để lại phản hồi bài viết