LÀU BUFFET – NGUYÊN HỒNG(GÓC CHÊ BAI)Đây là lần đầu tiên mình ăn của quán do bạn bè

LÀU BUFFET – NGUYÊN HỒNG
(GÓC CHÊ BAI)
Đây là lần đầu tiên mình ăn của quán do bạn bè giới thiệu, nói thật mình chưa ăn quán nào tệ như vậy luôn. Mặc dù mình đã đặt trước vì biết quán sẽ đông nhưng ôi trời vị trí mình ngồi nó nóng nóng nóng mặc dù chưa ăn và xung quanh là sương mù mọi người ạ, khói nghi ngút muôn nơi. Mình đã rất lịch sự xin đổi bàn nhưng ôi các bạn nhân viên ăn bơ hay sao ấy kệ cóc quan tâm dù có bàn thừa ở tầng khác, và đến lúc mình đến gặp quản lý chúng mình mới được đổi bàn.
Câu chuyện có như vậy thì mình chả có gì để nói, nhưng vấn đề là khi mình được anh quản lý chuyển xuống tầng 2, bàn mình trống trơ chờ mòn mỏi không ai mang đồ cho chúng mình. Trên bàn lúc đó có duy nhất 1 nồi nướng và miếng thịt ở trên đó. Không có bát vs đũa ăn mới nhục, cả 5 con người ngồi nhìn những miếng thịt trong cơn đói. Mình thề mình đã goị nhân viên bao nhiêu lần mang đũa và bát ra, chờ mãi mãi có 1 bạn nhân viên mang đũa và không mang bát, ôi đùa tôi à. Và lại 1 quãng chờ đợi trong mòn mỏi để các bạn mang bát ra. Cả 5 con người bọn mình đang đói meo cả bụng ra, mà trên bàn cóc có 1 cái gì để ăn, cả 5 người đều quay ra nhìn bàn bên cạnh, bàn 2 người, bàn người ta được các bạn nhân viên mang ra ăn không kịp còn thừa cả đống ra, ôi đời nó nhục thất sự. Mình gọi nhân viên không biết bao nhiêu lần có bạn thì ậm ừ tí e ra rồi mất hút, có bạn thì xua tay liên tục tỏ vẻ đang bận, mình đi ăn trả tiền mà cứ như đi ăn xin vậy trời. Thật sự mình cảm thây rất búc xúc, làm hỏng tâm trạng của cả buổi hôm đó. Mà các bạn nhìn hóa đơn thì thấy cũng k hề rẻ 1 xíu nào, số tiên đó bỏ ra có đáng vs thái độ phục vụ của quán không?
Mình cam kết là mình không dìm hàng hay có mục đích xấu gì cả, mình chỉ còn hóa đơn thanh toán trên app của quán, mình viết bài này để mọi người nên xem xét khi ăn ở quán này. Mình cũng không hề chê đồ ăn mà chỉ nói về thái độ của quán. Và mình thề KHÔNG BAO GIỜ KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI LẦN NỮA

LÀU BUFFET – NGUYÊN HỒNG(GÓC CHÊ BAI)Đây là lần đầu tiên mình ăn của quán do bạn bè

Để lại phản hồi bài viết