[Mình đã cảm giác như mình bị lừa] Cách đây một vài phút, trong cơn đói thì mình đã

[Mình đã cảm giác như mình bị lừa]

Cách đây một vài phút, trong cơn đói thì mình đã order xôi, tự nhiên thì thèm, với lâu không ăn, nên mới quyết định đặt now.

Trước khi đặt thì mình có lên google search thử review trước rồi nhưng cuối cùng vẫn chọn Xôi Yến. Thứ nhất, vì nó gần chỗ làm và thứ hai, là vì trước có một vài lần trực tiếp ra mua, thì thấy cũng ổn.

Nhưng lần này thì mình bất cmn ngờ và thất vọng thật sự khi mở hộp xôi ra các bạn ạ 🙂 Chưa nói đến chất lượng xôi, nhìn cách trình bày hộp xôi thôi thì đã chán lắm rồi. Không biết mọi người thế nào nhưng với mình, xôi chưa cần biết ngon hay dở, nhưng mình nghĩ tối thiểu phải có hành khô và ruốc, còn lựa chọn ăn hay không ăn thì khách sẽ note lại chứ, nhỉ? Còn chưa kể mình là một con nghiện hành khô, cực kì là nghiện, thậm chí mình đi mua xôi, câu cửa miệng luôn là: “Cho cháu suất xôi abc ít xôi thôi, nhiều ruốc nhiều hành là được ạ”, nên khi nhận hộp xôi này mình cực kì thất vọng.

Vấn đề thứ hai là về thịt, mọi người có thể cho mình biết đây có phải là thịt xá xíu không mọi người? 🙂 Mình nói mình cảm giác bị lừa, là vì kể cả đến miếng thịt mình nhìn nó cũng không giống như trong ảnh quảng cáo...

Ngoại trừ xôi mềm ra thì mình không thể hiểu được cái hộp xôi này :)) nó còn không bằng suất xôi giá bằng nửa mình mua của cô bán bên lề phố Lương Ngọc Quyến buổi sáng.

Hay là do mình đặt trên app, add mã giảm giá nên người ta bớt của mình đi nhỉ? =))))

#xoiyennhh

[Mình đã cảm giác như mình bị lừa] Cách đây một vài phút, trong cơn đói thì mình đã

Để lại phản hồi bài viết