Review Mì Tim Cật Hà Nội

Mọi người ơi đêm rồi, em up ảnh mọi người ăn tạm cho đỡ đói!
Nói về mì tim cật thì có vẻ đam mê từ bé với bộ môn bầu dục chần giá với cả óc trần giá ở ngoài hàng bia chỗ Đỗ Hạnh bố đưa đi nhậu cùng để trông từ bé 🤣 Đến bây giờ vẫn thích ăn bầu dục nhưng chỉ thi thoảng mới dám ăn, ốm cũng cháo bầu dục Trần Nhân Tông tự order về ăn xong hết ốm nun 🤣 Nhưng bộ môn cháo lại có vẻ không được lòng dân chúng nên em review về mấy hàng mì:
- Mì Chinh 20 Hàng Bột: Ngon. Ngon từ mì đến nước dùng, mì được chiên từ trước, nước dùng chua ngọt đậm đà. NHƯNG THẬT SỰ NHÌN CÁI NỒI ĐUN MÌ HƠI BỊ TẮT NỨNG 🙃 Một điểm trừ cực to về vấn đề VSATTP đến từ cái nồi :)) Cái huyết trong nội tạng sủi lên thành bọt được nấu đi nấu lại trong cái nồi qua nhiều bát mì hơi đáng lo ngại. Nhưng mà ngon :))
- Mì Anh Linh (chắc người yêu mình có cổ phần nên khen hết nước hết cái) cửa 13 khán đài B - SVĐ Hàng Đẫy/ nôm na là đi từ ngõ Hàng Bột vào xong hết ngõ thì bên trái: Ngon, sạch hơn nhà mì Chinh (có thể thôi không chắc lắm 🤣). Nước dùng ngọt thật hơn nhà mì Chinh nhưng lại không có vị chua ngọt đặc biệt như thế kia. Nói chung cũng thích.
- Mì 50 Hàng Giấy [NO NAME: bán lâu năm rồi không có biển]: Nhà này dành cho team ăn nước xương, nước dùng ngọt từ thịt từ xương luôn, không phải như 2 nhà kia, có cả cháo. Nhưng mà để mà nói thì chua chua ngọt ngọt dễ vào hơn chứ. Vẫn ngon, ngon hơn hết vì thấy sạch sẽ nhất.

Review Mì Tim Cật Hà Nội

Review Mì Tim Cật Hà Nội

Review Mì Tim Cật Hà Nội