Review Bánh gà thần thánh ngõ 172 Hồng Mai

Spread the love

Bánh gà thần thánh ngõ 172 Hồng Mai

Vì đặt ship phải trên 100k mới ship mà có 4k hay 5k 1 cái ý, gom cả công ty ăn mới dc ship mất ) Nên mình tiện đg qua tận nơi thử xem cái gọi là thần thánh nó tnao 😄

Thường thì trong các bài review sẽ có điểm cộng và điểm trừ. Nhưng trong bài này thì mình chẳng biết cho cái gì vào điểm cộng cả ) có lẽ điểm cộng là giá rẻ đi. Cho có.

Điểm trừ :
– Quán rất đông.
– Ngồi xuống 1 cái cô chủ hỏi ngay uống gì. Vì bụng đã đầy nước nên mình bảo cháu chỉ ăn thôi, cô chủ có vẻ ko vui.
– Gọi bánh gà + phô mai que, pmq thì ko có gì đặc biệt. Bánh gà ( thịt gà xé tẩm ướp rồi viên lại, bọc bột chiên xù lên ) thì rất thơm, nhưng mình thấy – NHẤN MẠNH LÀ CÁ NHÂN MÌNH THẤY bánh ngậm mỡ nhiều, hơi ngấy, và mặn vô cùng.
– Bên cạnh có 2 bạn gái vừa đưa dc miếng bánh cuối cùng lên nhai, cô chủ : “Cháu ăn xong rồi đúng ko, thế cho cô nhờ “, xong dọn luôn đĩa của 2 bạn kia và bảo khách mới ” Đây cháu ngồi đây ” – là chỗ của 2 bạn kia, vẫn trog tình trạng chưa nhai xong, nước còn chưa uống hết. Haiz. Đành phải tự giác đứng dậy mà tính tiền thôi.
– Lại 1 lần nữa, quán đông. Nhưng chỉ là khách đến nối tiếp nhau chứ ko có ai giục hay gì, ko đông đến nỗi ko thể phục vụ khách theo 1 cách khác thiện chí hơn.

Nói chung. Vote 1*. Ai bảo thần thánh đấm luôn đấyyy


Spread the love

Comments

comments