Review QUÁN CAFE ĐƯỢC TỰ NGHĨ CÔNG THỨC PHA CHẾ banhbeobongbenh

Review QUÁN CAFE ĐƯỢC TỰ NGHĨ CÔNG THỨC PHA CHẾ #banhbeobongbenh

•Rảnh rỗi lượn phố cổ mùa xuân, đi sang Nguyễn Hữu Huân và mình vô tình va phải quán này. Ý định ban đầu của mình và bạn là kiếm một quán cổ cổ sống ảo nhưng sau đó đổi hướng xem sao.

•Mình gọi sinh tố chuối dâu, đại loại thế ko nhớ cụ thể. Bạn mình thì gọi sinh tố nha đam xoài và một ly cocktail nhưng Bartender gợi ý bọn mình có thể chọn bất cứ loại nước nào thích và bạn ý sẽ pha theo ý mình (WOWW 🤩🤩🤩). Quả thực siêu siêu bất ngờ luôn. Trước chỉ thấy được chọn topping chứ chưa được tự nghĩ công thức bao giờ cả. Nhưng cũng sợ lỡ tự chế ko ngon thì sao. Vậy là 3 đứa gọi 1 ly sinh tố như menu và 2 ly nước công thức tự nghĩ. Một cái là mix với xoài, một cái mix với hoa hồng và may mắn ngon ngoài sức tưởng tượng ạ 😭😭😭 •Tên quán: The Lavish •Địa chỉ: 58D Nguyễn Hữu Huân. Quán bên trong trông như kiểu lounge hơn là cafe. •Cho 5⭐️ vì nhân viên dễ thương, dùng hoa quả thật ko có siro (mình ghét siro nên hơi khó tính). Giá khoảng 50k-60k/ ly to bự. Điểm trừ duy nhất là quán bé và hơi kín xíu xiu (maybe là do mình ko nhờ nhân viên mở cửa sổ chăng???)

👉Tóm lại: phù hợp cho bác nào thích thử trải nghiệm mới, checkin khá đẹp còn mở cửa 24/24. Sẽ quay lại

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ănTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và hoaTrong hình ảnh có thể có: trong nhàTrong hình ảnh có thể có: hoaTrong hình ảnh có thể có: trong nhà