#RVVTMấy chị em ở cty bảo vào nhóm là biết được nhiều địa chỉ ăn

#RVVT
Mấy chị em ở cty bảo vào nhóm là biết được nhiều địa chỉ ăn uống ngon ở VT, công nhận là hữu ích thật sự.
Hôm nay mình ngoi lên review cho mn một món đồ uống lạ mà quen, quen mà lạ, tùy mỗi người. Với mình thì lạ vì chưa từng uống bao giờ, ở Việt Trì cũng chưa thấy ai chuyên làm món này cả.
Không vòng vo nữa, đó là món sữa hạt mình mua ở đây ạ https://www.facebook.com/Suahatviettri
Vô tình thấy bài đăng ở biển 19, ham thử của lạ nên mình có nhắn tin để đặt vài chai giải khát bữa chiều. Nhưng hơi hụt hẫng vì họ không có sẵn, sữa phải đặt hôm nay, sáng mai họ mới ship. Thấy page nhắn lại là cần thời gian để ngâm và sơ chế hạt, sữa họ làm buổi sáng sớm và ship trong buổi sáng luôn.
Mình cũng ok vì vẫn muốn thử. Sáng hôm sau khi nhận được sữa thì ngạc nhiên vô cùng. Mình order 3 chai, mỗi chai sữa được đựng trong 1 cái túi vải rất xinh, kèm 1 ống hút cỏ bảng. Đúng là cảm tình ngay từ lần nhìn đầu tiên luôn ấy. (3 chai 45k và free ship ạ)
Về chất lượng sữa, thơm và ngon, mình thích nhất là sữa điều cacao. Menu sữa của họ thay đổi theo ngày, mỗi ngày có vài món, mn mà gọi nhớ gọi điều cacao nha. Uống mát rất ngon, ngọt thanh và thơm kiểu mùi hạt nữa chứ không phải mùi sữa bò hay hương liệu đâu ạ!
À có một cái hơi bất tiện nhưng mình thấy cũng rất thú vị vì hành động này mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, đó là uống sữa xong mình phải trả lại chai và túi cho họ. Ngày hôm sau sẽ có 1 chị qua xin lại chai với túi ấy.
Mình viết hơi lan man, nhưng túm lại mn nên thử ạ. Ngon lại bổ dưỡng. Hnay mình vừa đặt chị ấy 1 hộp điều rang muối và 1 hộp glanola. Để mai nhận hàng ăn thử rồi sẽ share cảm nhận với mn nhé!

#RVVTMấy chị em ở cty bảo vào nhóm là biết được nhiều địa chỉ ăn

#RVVTMấy chị em ở cty bảo vào nhóm là biết được nhiều địa chỉ ăn

Để lại phản hồi bài viết