[SIO SUSHI] Tháng cô hồn hết hồn vì đi ăn 🤧Chả là hôm nay được ngày trời hơi đẹp,

[SIO SUSHI] Tháng cô hồn hết hồn vì đi ăn 🤧

Chả là hôm nay được ngày trời hơi đẹp, mình đi ăn ở nhà hàng Nhật “this” được ăn ngon, phục vụ tốt từ chân răng kẽ tóc, giật mình nhớ ra nhà hàng Nhật “that” đã mở bát cho tháng call hồn của mình như nào. Tự nhiên ấm ức k tả đc phải lên đây kể cho các bạn nghe. :)))

Chuyện là đúng hôm mùng 1 tháng cô hồn mình và bạn mình có đến ăn lẩu tại Sio Sushi 67 Hoàng Cầu. Lẽ ra mọi chuyện đều bình yên không cao trào cẩu huyết gì, cho đến khi chúng mình ăn đến cuối nồi, và trong khoảnh khắc đưa nốt miếng rau cuối cùng vào miệng, mình chợt thấy có một hương vị hơi beo béo ngậy ngậy kì kì khó tả, kèm theo một thứ vỏ cưng cứng. Nhè vội ra thì thôi rồi... một vật thể kì lạ mang hình NỬA CHÚ GIÁN 🙃🙃🙃

Cái cảm giác lúc đấy ôi thôi rồii, tâm hồn tôi như chết ngắc cmn vài lần ấy! Lợm họng! Kinh tởm! Bàng hoàng! Lạnh sống lưng! Sau khoảnh khắc ấy thì mình chuyển qua đá luôn cho đội Ác - sê - nôn liền 3 hiệp liên tiếp, ngay tại quán. 🤧

Thực sự thì lúc đó mình và bạn mình CỰC KÌ SHOCK! Mình ăn ở Sio cũng đc khoảng 4 năm có lẻ, cũng chứng kiến sự đi xuống rồi đi lên của cả chất lượng và dịch vụ. Phải nói là rất tin tưởng nên mình mới hay qua đây ăn vs bạn bè, rồi đặt cho cả cty ăn những dịp lễ.

Sau đó chúng mình có ngồi chờ khoảng 15 - 20’ gì đó để nhà hàng giải quyết. Thì bạn quản lí có xuất hiện và xin lỗi bọn mình, lúc đó bạn chỉ xin lỗi thôi chứ cũng không có giải thích được gì. Hướng giải quyết đưa ra là free bữa ăn và hứa hẹn thanh toán tiền khám sức khoẻ cho mình. Lúc đó, mình cũng đồng thuận vs phương án đưa ra thì nghĩ đó cũng là cách giải quyết ổn thoả và mình thấy có sự chân thành.

Tuy nhiên, cũng chỉ có thế, từ sau khi về nhà tất cả việc liên lạc đều do mình chủ động chứ không phải từ phía nhà hàng. Lúc đó tâm trạng mình rất bàng hoàng, thất vọng, mất niềm tin. Vậy nên mình khá gay gắt với việc đòi hỏi một lời giải thích CHÍNH ĐÁNG cho sự việc. Để tất cả niềm tin mình và bạn bè đặt vào Sio những năm qua không phải vô nghĩa. Mình nhận được lời giải thích khá quanh co từ phía nhà hàng rằng đây là con NHỘNG SÂU trên lá cải xanh. Thật cũng là mở mang đầu óc khi lần đầu đc thấy một chú nhộng rau mang màu cánh gián 🙃, hay sau khi sôi trong nước lẩu chú nhộng chuyển màu? Và thậm chí trong set lẩu của mình còn chẳng có rau cải xanh. Sau đó là những lời giải thích quanh co về “dị vật màu cánh gián”.

Đến đây thì thật sự thất vọng. Phía nhà hàng lần lượt đưa ra các hình thức đền bù cho mình như: tặng set ăn 4 người, gửi 500k “mua thuốc bổ”. Nhưng tuyệt nhiên không có bất kì một cuộc gọi hay một tin nhắn nào chủ động hỏi thăm sức khoẻ và tinh thần của mình. Tất cả đều đc đưa ra sau những câu hỏi của mình. Và đến nay, sau gần tháng trôi qua tất cả những gì mình có là sự im lặng, tin nhắn gần nhất của mình không được phản hồi.

Thật lòng, một phần trong mình vẫn muốn tin đây chỉ là một sự cố hi hữu. Và điều mình mong là nhà hàng có thể tìm cách hành xử để củng cố lại niềm tin trong mình. Nhưng thực sự, sau tất cả, cách nhà hàng xử lí quá kém và không khéo! Mình không hiểu tại sao 2 vấn đề vốn là cốt lõi của ngành F&B là VSATTT và service bây giờ lại nhiều nhức nhối như vậy? Chi nhiều tiền để Branding rồi lại tự gây phốt thế này có đáng không?

Hay là “vắng mợ chợ vẫn đông”?

Trộm vía một tỉ lần là sức khoẻ và tinh thần của mình cho đến lúc này đều ổn. Và cho đến hôm nay kể ra được câu chuyện mình cũng đã rất bình tĩnh rồi. Thôi thì khép lại tháng cô hồn tại đây. Mong là các bạn có thêm thông tin để cân nhắc. Chúng ta là khách hàng, chúng ta có quyền chọn lựa. “Vắng mợ chợ vẫn đông” nên là câu dành cho tất cả các nhà hàng, quán ăn không tôn trọng khách chứ không phải chúng ta!

P/s: Tiện đây thì cả nhà gợi ý cho em một số địa chỉ quán ăn Nhật dịch vụ tốt giá yêu thương nữa nha. Yêu thương ạ 😍😍😍

[SIO SUSHI] Tháng cô hồn hết hồn vì đi ăn 🤧Chả là hôm nay được ngày trời hơi đẹp,

[SIO SUSHI] Tháng cô hồn hết hồn vì đi ăn 🤧Chả là hôm nay được ngày trời hơi đẹp,

[SIO SUSHI] Tháng cô hồn hết hồn vì đi ăn 🤧Chả là hôm nay được ngày trời hơi đẹp,

[SIO SUSHI] Tháng cô hồn hết hồn vì đi ăn 🤧Chả là hôm nay được ngày trời hơi đẹp,

Để lại phản hồi bài viết