Thèm buffet sashimi mà chỉ còn

Thèm buffet sashimi mà chỉ còn <220k trong túi???
Dạo này em bị thèm sashimi dã man. Phi sang tận Aeon mua một khay 10-12 miếng đã 129k hơi đau ví nên quyết về mua thêm voucher của Doki Doki buffet ăn cho đã mồm.
Các bác search review về quán này thì sẽ thấy bài review cũng phải từ 1-2 năm trc và nó cũng ko tốt lắm: đồ ăn ít, order quên đồ khách, bla bla. Nhưng em người thật việc thật kiểm chứng đến nay đã 5 lần thì em thấy như sau:
1. Đồ ăn: khá ổn. Không quá đa dạng các món nhưng với em chỉ cần ăn sashimi cá hồi tẹt ga là quá ok rồi. Độ tươi của cá hồi em thấy hơn Aeon nhiều. Cũng phải đến 60 món cả lẩu thì phải nhưng đồ sashimi thì chỉ có cá hồi, cá ngừ, cá vược. Sushi thì cũng ko nhiều loại. Được cái là các đồ ăn nóng khá ngon. Có kem trà xanh cực đậm vị ăn ngon.
2. Không gian: khá vắng và yên tĩnh. Hơi vắng vì bình thường chủ nhật các nhà hàng thường đông khách.
3. Nhân viên: ngoan chu đáo chào khách từ lúc vào và cả khi bước ra. Order cũng nhanh và tiến bộ rồi không như các bài review trc :)) Tip là mọi người nên order một lượt chứ đừng order lẻ tẻ.
4. Giá: giá gốc voucher là 239k. Áp mã giảm giá thêm còn có 215k (bao gồm cả nước vào buổi tối) em thề là e thấy quá ổn áp. Mình em ăn gần 30 miếng sashimi mà bụng dạ vẫn rất ổn nên em ưng dã man :)))
Em cũng là một đứa khá dễ tính trong ăn uống. Cũng chưa thử những chỗ đồ Nhật quá đắt tiền để so sánh. Em chỉ muốn review cho mọi người thích cá hồi thích sashimi mà hầu bao cũng bé bé như em tìm được một quán ổn áp ạ.
Em cảm ơn mọi người đã đọc bài ạ!
Edit: Địa chỉ ở số 6 Nguyễn Hoàng Mỹ Đình HN (tầng 1 toà Dolphin Plaza) mọi người nhé!
Voucher e đặt trên dealtoday. Vẫn đang còn mã giảm giá nhé!

Thèm buffet sashimi mà chỉ còn

Để lại phản hồi bài viết